Mẹo chọn ghế sofa vải dễ vệ sinh 3
Mẹo Vặt Cuộc Sống

Mẹo chọn ghế sofa vải dễ vệ sinh

Đừng chỉ nghĩ rằng ghế sofa bọc simili hoặc da mới là dơ nhé, ghế sofa vải cũng cực kỳ nhanh bẩn vì dễ bám bụi nhất là khi bạn không biết cách chọn bộ ghế như thế nào để đỡ dơ hơn cũng như không nắm được những cách vệ sinh ghế sofa không bao giờ cũ. Vậy thì nhanh nhanh bỏ túi một số mẹo chọn ghế sofa vải dễ vệ sinh dưới đây để khay từ khâu tham khảo lựa chọn ghế bạn đã là một khách hàng hiểu biết đúng về sofa.

Mẹo chọn ghế sofa vải dễ vệ sinh 1

  • Phân biệt các loại sofa

Nếu bạn có ý định mua một bộ ghế sofa thì chắc có lẽ bạn đã định hình được trong đầu là mình sẽ mua bộ ghế bằng chất liệu gì, có 2 loại cơ bản đó là da và vải. Da thì dễ lau chùi rồi, tuy nhiên, vải thì sẽ như thế nào một khi nó dính bẩn, đặc biệt là khi bạn chọn cho mình 1 bộ bọc vải màu sáng.

Mẹo chọn ghế sofa vải dễ vệ sinh 2

  • Cách chọn mua sofa vải

Nếu mua sofa vải, bạn nên chọn phần đệm ngồi được may rời, nếu thiết kế ghế có tựa lưng cũng nên may rời để khi bẩn có thể gỡ ra giặt. Phần ngồi rất dễ bị dính vết bẩn của đồ ăn, nước uống nên là cần được giặt giũ thường xuyên.

Mẹo chọn ghế sofa vải dễ vệ sinh 3

Có một số loại ghế sofa không thể may rời được vì thiết kế vốn dĩ thành 1 khối thống nhất, may liền khung cho nên bạn không thể gỡ đệm ra đề giặt, trường hợp vậy thì nên may một lớp áo bọc bên ngoài, có thể may nhiều chất liệu nhiều màu sắc khác nhau có thể thay đổi làm mới không gian cũng rất hay ho.

Như đã nói ở trên, có 2 trường hợp để bạn áp dụng, đối với lớp áo bọc bên ngoài bạn có thể tự giặt tại nhà và nhớ đừng sử dụng các sản phẩm tẩy rửa làm bay màu. Còn đối với bộ ghế có thể giặt được phần đệm ngồi và tựa lưng, còn mấy chỗ khác không vệ sinh được thì bạn tìm trên mạng các dịch vụ vệ sinh sofa tại nhà, hiện nay dịch vụ này đang rất thịnh hành, thời gian vệ sinh rất là nhanh, lại tiện cho bạn nữa.

Mẹo chọn ghế sofa vải dễ vệ sinh 4

Với 3 note như trên, Gỗ Xanh hy vọng bạn sẽ có được giải pháp tốt hơn cho bộ ghế sofa phòng khách nhà mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *