Lời khuyên vàng cho thiết kế nhà bếp tuyệt hơn 1
Nhà đẹp

Lời khuyên vàng cho thiết kế nhà bếp tuyệt hơn

Để tạo sự khác biệt cần có những ý tưởng thiết kế tuyệt vời bao gồm các chi tiết nhỏ nhặt nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn áp dụng những lời khuyên vàng cho thiết kế nhà bếp tuyệt hơn, chắc chắn bạn sẽ tạo ra những khoảnh khắc lung linh cho căn bếp nhà mình. Tham khảo bí quyết dưới đây nhé!

1/ Màu sắc dịu dàng

Lời khuyên vàng cho thiết kế nhà bếp tuyệt hơn 1

Màu sắc dịu dàng là những gì bạn nên làm nếu muốn sở hữu 1 khu nấu ăn mát mẻ, thoáng rộng và luôn sạch bong. Có nhiều cách, bạn có thể ốp gạch, hoặc lắp kệ bếp đẹp sơn trang men. Bằng cách phối hợp này, bạn sẽ có được căn bếp như những gì thể hiện trong bức ảnh này.

2/ Gắn kết với thiên nhiên

Lời khuyên vàng cho thiết kế nhà bếp tuyệt hơn 2

Sự thơ mộng chưa bao giờ là thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, ai nấy cũng đều mong được trẻ lại, yêu đời hơn. Không riêng gì bếp, tất cả các gian phòng khách đều cần những chậu hoa trang trí đầy sắc màu này. Thử nghĩ mà xem, vừa nấu ăn vừa thưởng thức hương thơm nhè nhẹ, vừa ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên, bạn có thích không?

3/ Gỗ truyền thống

Lời khuyên vàng cho thiết kế nhà bếp tuyệt hơn 3

Chọn nội thất bếp bằng gỗ mang một vẻ đẹp đậm phong cách truyền thống, tông màu ấm áp của gỗ sẽ cho gia đình bạn những bữa ăn ngon tuyệt vời. Nếu chọn thiết kế bếp với chất liệu gỗ, nghĩa là bạn đang định hướng phong cách cho nhà mình là kiểu truyền thống, không cần phải trang trí gì nhiều nhưng mọi khu vực trong nhà cần có sự gắn kết chặt chẽ với nhau nhé!

4/ Công nghệ hiện đại

Lời khuyên vàng cho thiết kế nhà bếp tuyệt hơn 4

Lựa chọn công nghệ hiện đại bao gồm các thiết bị nhà bếp tân tiến, thiết kế nhà bếp đa năng giúp cho những giây phút nấu ăn của bạn thêm hạnh phúc hơn nhờ việc chuẩn bị thức ăn, các công đoạn nấu nướng nhanh chóng và dễ dàng, giảm thiểu mùi hôi bám trong nhà, từ đó căn bếp sẽ luôn trong tình trạng sạch sẽ, thơm tho.

5/ Thiết kế khu vực bếp màu trắng tinh khôi

Lời khuyên vàng cho thiết kế nhà bếp tuyệt hơn 5

Màu trắng sáng luôn làm cho bếp sạch sẽ, sáng sủa nếu như được vệ sinh thường xuyên bởi màu trắng rất dễ bị dơ. Nếu dùng tông trắng chủ đạo thì căn bếp sẽ đỡ chật chội hơn. Khi trang trí bát đĩa hay những vật dụng màu sắc, trên tông nền trắng, chúng càng thêm nổi bật một cách thu hút. Tạo ấn tượng rất tuyệt trong mắt mọi người đấy, họ sẽ dành lời khen cho 1 người khéo tay như bạn. Thử xem nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *