Làm thế nào để chọn đệm ngồi cho sofa

Bạn đã có được ghế sofa hoặc ghế trong 20 năm, và một mục tiêu, cái nhìn trung thực vào nó nói nó đã phải đi! Các ghế ngồi được võng, đệm những cục u, bọc được băm nhỏ, và con mèo thích nó vào hộp rác.

Vì vậy, bạn đi mua sắm, ngây thơ nghĩ rằng bạn muốn đưa ra quyết định, tiếng tom xuống một số tiền và trong một vài tuần bạn ‘d có một ghế sofa mới. Thay vào đó bạn đã bị choáng ngợp bởi số lượng của sự lựa chọn. Ai biết rằng việc mua một mảnh đồ nội thất bọc da có thể là giống như mua một chiếc xe mới? Tùy chọn rất nhiều, và trong số những lựa chọn khó hiểu nhất là làm thế nào để chọn một chiếc gối.

Bạn đã sử dụng chiếc ghế sofa trong thời gian khá lâu, cho đến bây giờ thì nó thực sự cũ kỹ và trở nên lồi lõm sau mỗi lần ngồi. Khoan hẳn vội bỏ nó, sắm sửa cho nó một chiếc áo mới có lẽ sẽ tốt hơn nhiều đấy. Những chiếc đệm ghế là quan trọng nhất vì nó tiếp xúc với phần ngồi trong một thời gian dài, khi bạn thay mới chúng, có khi lại tưởng chừng như vừa mua bộ ghế sofa mới ấy chứ.

 

 

3 Comments on Làm thế nào để chọn đệm ngồi cho sofa

  1. Bạn ơi cho mình hỏi chút là khi mình mua ghế sofa thì chất lượng vải bọc có cần quan tâm đến không ạ. Vì cửa hàng họ tư vẫn bảo mình là vải đó có thể thay thế được. Vậy mình muốn hỏi khi thay thế vải đó có ảnh hưởng đến chất lượng của sofa không ạ

    • dung phuong // May 30, 2017 at 3:12 am // Reply

      Dạ chất lượng vải bọc rất quan trọng nha bạn, vì nếu bạn chọn loại bọc ghế giảm, sau 1 thời gian ngắn sử dụng sẽ bị bong (đối với simili) và xù lông, phai màu (đối với vải), đến lúc đó lại phải mắc công đi bọc, mà tiền để bọc lại bộ ghế không hề rẻ, hơn nữa, chất lượng ghế cũng giảm đi nhiều.

      • Vậy bạn có thể tư vấn cho mình địa chỉ nào cung cấp ghế sofa ở Hà Nội, giá cả hợp lý và uy tín một chút không bạn. Tại mình cũng đang cần gấp 2 bộ để sắp xếp phòng khách và 1 bộ đơn giản cho phòng ngủ. Nếu bạn biết thì tư vấn giúp mình với. Thanks bạn !

Leave a comment

Your email address will not be published.


*