5 cách làm mới lối vào nhà để đón Tết 2
Nhà Phố

5 cách làm mới lối vào nhà để đón Tết

Năm mới đến, thay thế đèn hiên nhà, tút lại cầu thang phía trước cung cấp cho lối vào nhà bạn một cái nhìn tươi sáng để đón Tết về. Dưới đây là 5 cách làm mới lối vào nhà để đón Tết, hãy nhìn vào những ý tưởng này để lấy cảm hứng trang trí cho tổ ấm bé nhỏ của bạn nào.

5 cách làm mới lối vào nhà để đón Tết 1

1. Bước vào 1 tấm thảm chùi chân mới

Ngay từ khi bước chân qua cánh cửa, những vị khách sẽ tìm kiếm tấm thảm chùi chân, thêm một phong cách cho lối vào nhà bạn bằng 1 tấm thảm mới, cung cấp cho nó sự trẻ trung, tươi vui với màu sắc rực rỡ tượng trưng cho mùa xuân. Nó là ý tưởng đầu tiên để đón chào những vị khách của bạn.

5 cách làm mới lối vào nhà để đón Tết 2

2. Tạo điểm nhấn cho cánh cửa

Bạn hoàn toàn có thể làm mới lối vào nhà bằng cách sơn cánh cửa một màu sắc nổi bật, việc này vừa có thể gây sự chú ý, hơn nữa, còn làm cho diện mạo bên ngoài ngôi nhà thay đổi một cách nhanh chóng. Ngoài ra, những thông tin liên lạc bằng điện tử ngày càng nhiều, việc sử dụng thư tay trở nên hiếm thấy. Gắn thêm chiếc hộp thư ngay trước cửa nhà gợi nhớ những điều bình dị mà thân thuộc, đây là một ý tưởng khá hay đấy.

5 cách làm mới lối vào nhà để đón Tết 3

3. Thêm một chiếc chuông gõ cửa độc đáo

Một thiết kế mang tính công nghệ được nhiều gia đình ứng dụng, thay vì trước nay vẫn sử dụng những chiếc chuông bấm đơn giản, bạn hãy đổi một chiếc chuông gõ cửa độc đáo với nhiều họa tiết hình hài khác nhau. Ví như lấy đề tài của biển, lựa chọn một chiếc chuông có hình sao biển và gắn lên cửa, kết hợp với dán kèm những con ốc nhỏ li ti trông cũng thú vị đấy.

5 cách làm mới lối vào nhà để đón Tết 4

4. Làm mới lối đi bằng hệ thống đèn chiếu sáng

Sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng sẽ giúp cho phía trước hiên nhà bạn trông sáng hẳn ra, không những thế, sơn đèn màu đỏ nổi bật cũng là một cách trang trí mái hiên. Vào ban ngày, khung cảnh trước nhà bạn trông trẻ trung và tươi mới hơn hẳn.

5 cách làm mới lối vào nhà để đón Tết 5

5. Trang trí cửa nhà với những chậu hoa

Tết đến sẽ không thể nào vắng mặt những chậu hoa tươi rực rỡ sắc màu của mùa xuân, còn chờ gì nữa mà không đi chợ xuân mua vài chậu hoa đặt trước cửa nhà, hoa mang niềm vui và sự may mắn cho một năm mới. Những chậu hoa với muôn vàn màu sắc là biểu tưởng cho một năm mới với bao điều tốt đẹp đang chờ đón bạn.

Tết đã đến gần, với những gợi ý của Gỗ Xanh, hãy cùng các thành viên trong gia đình chăm chút cho tổ ấm của mình sẵn sàng đón xuân sang nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *