4 màu sắc cho một phòng ngủ lãng mạn 1
Phòng Ngủ

4 màu sắc cho một phòng ngủ lãng mạn

Làm thế nào để tô điểm cho phòng ngủ với một màu sắc thật lãng mạn? Nhất là trong những ngày cận kề Valentine. Đối với màu sắc, mỗi người có một sự lựa chọn khác nhau, tuy nhiên, vấn đề mà bạn đang quan tâm đó là lựa chọn những gam màu nào chắc chắn sẽ mang lại sự lãng mạn. Dựa trên những tiêu chí đó, nội thất Gỗ Xanh xin đưa ra 4 màu sắc cho một phòng ngủ lãng mạn, cùng với đó là cách trang trí, cách phối đem lại hiệu quả nhất. Với 4 gợi ý trên, bạn có thể xem xét để lựa chọn cho mình một tông màu phù hợp nhất.

4 màu sắc cho một phòng ngủ lãng mạn 1
Phòng ngủ màu cam ấm áp và ngọt ngào.

1. Màu cam

Đối với một số người, màu caramel không hề đem lại cảm giác lãng mạn bởi nó thuộc tông tối, không tạo sự thoải mái nhẹ nhàng. Có lẽ màu cam sẽ là lựa chọn thích hợp. Khi trang trí, bạn có thể phối hợp cùng với tông màu vàng nghệ hoặc màu gần với đỏ. Cả hai sự lựa chọn này sẽ mang lại sự ấm áp và ngọt ngào thay thế màu caramel.

4 màu sắc cho một phòng ngủ lãng mạn 2
Phòng ngủ màu tím lãng mạn đầy chất thơ.

2. Màu tím

Đề xuất thứ 2 là màu tím, bao gồm màu mận và màu tía. Là một tông màu hấp dẫn, giúp “an ủi” mọi muộn phiền, mệt mỏi. Đối với tông màu này, nên phối hợp cùng với những màu sắc sáng tương phản để giữ sự rung cảm lãng mạn mà không gây ảm đạm.

4 màu sắc cho một phòng ngủ lãng mạn 3
Phòng ngủ màu xanh (blue) mát mẻ, thư thái.

3. Màu xanh đậm

Theo như khảo sát dành cho những màu được yêu thích để lựa chọn trang trí cho một phòng ngủ lãng mạn thì màu xanh đậm có lượng người yêu thích rất lớn. Riêng đối với tông màu này, sẽ gây cảm giác quá lạnh nếu bạn đang sống ở vùng có không khí lạnh, tuy nhiên, nếu thời tiết oi bức, màu xanh đậm là lựa chọn rất tuyệt vời, nó hoàn toàn đem lại sự mát mẻ trong chính phòng ngủ của bạn.

4 màu sắc cho một phòng ngủ lãng mạn 4
Phòng ngủ màu nâu đất gần gũi, mộc mạc nhưng đầy sức hút.

4. Màu nâu đất

Một yêu thích được đề cập rất thường xuyên và cho bạn một cách trang trí phong phú đó là màu nâu đất. Là một tông màu trung tính, dễ dàng phối hợp và linh hoạt trong trang trí nên được nhiều người ưu tiên sử dụng. Chẳng hạn như điểm nhấn màu cam như trong phòng ngủ trên và bạn có thể bổ sung màu sắc một cách tương tự như màu san hô hoặc màu mận tối. Một điều thú vị là bạn có thể sử dụng màu nâu đất cho phòng ngủ bằng cách dùng chất liệu gỗ cho sàn gỗ tự nhiên chẳng hạn, vừa ấm cúng lại giúp thư giãn.

Nào, bây giờ hãy cho chúng tôi biết màu sắc bạn yêu thích để trang trí phòng ngủ là màu gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *