Ý tưởng trang trí tường nhà ấn tượng dành cho căn hộ 2
Nghệ thuật sáng tạo

Ý tưởng trang trí tường nhà ấn tượng dành cho căn hộ

Mọi người đều muốn để lại dấu ấn trên ngôi nhà của họ. Việc trang trí tường thường ít ai nghĩ đến cho căn hộ của mình vì chúng có vẻ khá rắc rối. Có rất nhiều cách trang trí tường mà không cần phải sơn, vít lỗ gì cả, những ý tưởng trang trí tường nhà được chọn lọc dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn mới mẻ và mọi người sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

1. Hình nền có thể tháo rời

Ý tưởng trang trí tường nhà ấn tượng dành cho căn hộ 1

Khi nghĩ đến phông nền cho bức tường, mọi người thường cho rằng chúng sẽ không thể nào tháo gỡ được. Tuy nhiên, có một cách tạo phông nền cho bức tường có thể tháo rời được, bạn có thể trang trí một thời gian rồi gỡ bỏ vẫn được. Lựa chọn những bức phông nền có họa tiết đơn giản và phải phù hợp với tổng thể bên trong ngôi nhà của bạn. Giấy dán tường luôn đa dạng về màu sắc và họa tiết, tha hồ cho bạn lựa chọn.

2. Trang trí với tấm thảm

Ý tưởng trang trí tường nhà ấn tượng dành cho căn hộ 2

Một tấm thảm cũng có thể trang trí tường nhà, thật đấy! Đôi khi không cần trang trí quá cầu kỳ, lựa chọn một chiếc thảm và trang trí theo phong cách bohemian hoặc bạn có thể trang trí theo phong cách của bạn, mô hình hình học, trừu tượng hoặc phong cách hiện đại. Sẽ là một ý tưởng hay ho để tạo dấu ấn cho căn hộ của bạn đấy.

3. Chuỗi những bức màn

Ý tưởng trang trí tường nhà ấn tượng dành cho căn hộ 3

Nếu bạn cảm thấy tấm thảm không phù hợp với phong cách của bạn, thay thế bằng một tấm rèm sẽ tốt hơn. Đơn giản thôi, một tấm màn treo trên bức tường đầu giường ngủ để che đi sự đơn điệu của căn phòng. Không cần thêm quá nhiều thứ phiền phức, một bức màn trắng bằng vải nhẹ nhàng cũng đủ khiến cho căn phòng sang trọng hơn rồi đấy.

4. Bộ sưu tập hình ảnh

Ý tưởng trang trí tường nhà ấn tượng dành cho căn hộ 4

Một cách trang trí mà Gỗ Xanh thường hay nhắc đến trong các bài viết của mình đó là tranh ảnh. Hãy xem xét đến những chiếc kệ nổi, gắn chúng lên tường một cách khéo léo, có thể phá cách với nhiều cách bố trí kệ khác nhau. Trưng bày tranh ảnh, vật lưu niệm lên đó, bạn sẽ có một bộ sưu tập hình ảnh thật hoành tráng.

5. Thêm một chiếc gương

Ý tưởng trang trí tường nhà ấn tượng dành cho căn hộ 5

Bạn sẽ rất cần một chiếc gương cho căn hộ của mình để có thể ăn gian diện tích, đóng khung bao quanh chiếc gương một cách cẩn thận tránh trường hợp góc cạnh của nó gây nguy hiểm cho mọi người. Sau đó đặt ở một bên tường, nó sẽ giúp phản xạ ánh sáng và tạo ra ánh sáng khắp căn hộ của bạn.

6. Khu vườn mini

Ý tưởng trang trí tường nhà ấn tượng dành cho căn hộ 6

Một khu vườn nhỏ sẽ giúp giảm khí độc trong nhà bạn, mang đến một không gian sống trong sạch, mát mẻ. Gắn những chiếc kệ nổi lên tường và đặt những chậu cây lên đó. Bạn nên trồng đa dạng những loại cây hoặc có một cách khá phổ biến hiện nay đó là tạo một khu vườn treo ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn, nghe có vẻ thú vị nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *