Ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ trở nên thật phong cách 5
Phòng Ngủ

Ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ trở nên thật phong cách

Nội thất Gỗ Xanh giới thiệu đến bạn ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ trở nên thật phong cách hơn, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát.

Trong khi những ý tưởng thiết kế phòng ngủ hiện đại luôn chú trọng đến một không gian bao gồm khu vực ngồi thư giãn, góc làm việc nhỏ, một chiếc giường ngủ, tuy nhiên, bạn đừng quên rằng chức năng chính của phòng ngủ là một nơi để nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Ngày nay, hầu hết chúng ta sống trong những căn hộ nhỏ, việc bố trí không gian rất khó khăn và bạn nghĩ rằng việc sở hữu một phòng ngủ thoải mái là không thể. Chúng tôi đã có một số ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ đáng yêu để chứng minh không gian nhỏ nhưng vẫn rất phong cách.

Trong thực tế, phòng ngủ nhỏ lại mang đến một giấc ngủ chất lượng hơn. Hiệp hội giấc ngủ Mỹ khuyên rằng nên để các hoạt động kích thích trí óc ra khỏi phòng ngủ. Họ cảnh báo rằng các hoạt động giải trí như truyền hình, internet và công việc có thể làm gián đoạn giấc ngủ của bạn. Vậy, làm thế nào để bạn có một giấc ngủ tốt hơn? Làm thế nào để có một phòng ngủ thiết kế thông minh?

Dưới đây là ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ và lời khuyên để giúp bạn tạo ra một không gian phòng ngủ tuy nhỏ trong diện tích nhưng lớn trong thiết kế.

  • Điều đầu tiên trong trang trí phòng ngủ nhỏ là bạn cần phải đảm đầy đủ ánh sáng cũng như lựa chọn màu sắc để tạo hiệu ứng rộng rãi. Điều này không khó:

Ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ trở nên thật phong cách 1

– Màu trắng là một lựa chọn thiết thực cho một phòng ngủ nhỏ. Nó giữ cho không gian từ cái nhìn đóng hộp trở nên rộng hơn. Sử dụng màu trắng nhẹ cho không gian tường hoặc kể cả cửa sổ để làm sáng lên không gian.

– Nếu bạn sợ sử dụng màu trắng sẽ làm cho bạn cảm thấy trống vắng, lạnh lẽo, hãy thêm một chút cá tính, bởi màu trắng rất dễ kết hợp màu sắc, pha trộn thêm màu đen hoặc chậu hoa đầy màu sắc chẳng hạn.

  • Bỏ qua giường khung cồng kềnh

Ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ trở nên thật phong cách 2

– Thêm một vài inch diện tích có thể rất cần thiết trong một phòng ngủ nhỏ. Thay vì lựa chọn một chiếc giường ngủ lớn, hãy ưu tiên những thiết kế giường đơn giản, nhỏ gọn để mở thêm diện tích cho căn phòng ngủ rộng hơn.

– Bạn có thể trang trí không gian ở trên giường với những bức tranh nghệ thuật hoặc chỉ cần bổ sung đèn ngủ là đủ.

  • Trang trí phòng ngủ nhỏ tốt nhất là thêm một chiếc gương lớn với chức năng:

Ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ trở nên thật phong cách 3

Mở rộng diện tích phòng ngủ nhỏ bằng cách tạo ra những ảo ảnh, định vị một tấm gương để phản chiếu ánh sáng từ cửa sổ cũng vừa là cách phản chiếu ánh sáng tự nhiên vào trong không gian của bạn.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ trở nên thật phong cách 4

Những thiết kế giường ngủ hiện nay rất hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, hãy xem xét lựa chọn một chiếc giường với ngăn kéo bên dưới để lưu trữ thêm.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ trở nên thật phong cách 5

Các kệ nổi đa năng có thể là không gian rất hữu ích trong một phòng ngủ nhỏ. Dưới đây là một số công dụng của kệ nổi:

– Thay thế một chiếc tủ sách

– Là nơi để trưng bày bộ sưu tập của các phụ kiện trang trí, tranh ảnh kỷ niệm.

– Như một chiếc bàn để máy tính xách tay.

  • Thêm hình nền cá tính

Ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ trở nên thật phong cách 6

– Chỉ vì phòng ngủ của bạn nhỏ không có nghĩa là không được trang trí. Thêm một hình nền đậm phía trên đầu giường làm trọng tâm.

– Hình nền có xu hướng làm cho căn phòng trông nhỏ và lộn xộn, nhưng nếu sử dụng phong cách đúng đắn và đúng kỹ thuật sẽ tạo ra điều ngược lại.

– Khi lựa chọn hình nền, đừng quên tạo ra một cái nhìn gắn kết bằng cách phối hợp với bộ ga trải giường phù hợp.


NỘI THẤT GỖ XANH

Showroom: 557B Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, Tp HCM

Hotline: (028) 62 945 688

Website: www.goxanh.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *