Ý tưởng trang trí nhà với màu đen – bạn đã thử chưa? 5
Nhà đẹp

Ý tưởng trang trí nhà với màu đen – bạn đã thử chưa?

Trang trí nhà với màu đen – bạn đã thử chưa? Trước đây, chúng ta thường nghe nói đến cặp đôi màu đen – trắng hoặc phối hợp màu đen với một tông màu khác chứ chưa nghe nói đến chuyện trang trí nhà với màu đen riêng lẻ. Bởi vì sao? Nhiều người e ngại rằng màu đen là quá tối, chẳng có gì nổi bật mà lại làm cho không gian có phần hẹp hơn. Nếu bạn có ý nghĩ đấy thì hãy xem qua những ý tưởng trang trí dưới đây, tôi tin chắc bạn sẽ rất bất ngờ và khá thích cho xem.

1. Kiến trúc đặc sắc

Ý tưởng trang trí nhà với màu đen – bạn đã thử chưa? 1

Căn phòng này sử dụng màu đen chủ đạo, trên bức tường đen là điểm nhấn  với các đường phấn trắng nổi bật, ai dám nói rằng căn phòng này trông nhàm chán khi mà nội thất được sử dụng với nhiều tông màu nổi bật mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại lại vừa sang trọng cho căn phòng.

2. Bàn ăn màu đen

Ý tưởng trang trí nhà với màu đen – bạn đã thử chưa? 2

Được các nhà thiết kế đánh giá là cách thông minh trong trang trí nội thất. Không gian màu trắng toát nổi bật với chiếc bàn ăn màu đen đem lại sự hứng thú, cho bữa ăn  đậm đà hơn. Khác hẳn với trí tưởng tượng của bạn, bàn ăn màu đen cùng với những chiếc ghế ăn màu trắng là gợi ý tốt cho bất kỳ một phòng ăn nào.

3. Góc làm việc đầy cảm hứng

Ý tưởng trang trí nhà với màu đen – bạn đã thử chưa? 3

Góc làm việc được thiết kế với bảng màu đen, chủ nhân là một người thích chiêm nghiệm thế giới, bằng cách dùng phấn mô phỏng thế giới của mình, không gian làm việc trở nên sáng tạo và thu hút hơn.

4. Sáng tạo với giấy dán tường

Ý tưởng trang trí nhà với màu đen – bạn đã thử chưa? 4

Nếu bạn muốn sử dụng màu đen cho không gian sống của mình, giấy dán tường là lựa chọn thích hợp nhất. Thậm chí, giấy dán tường màu đen còn có những họa tiết rất đặc sắc, bạn đỡ phải mắc công trang trí nhiều bước, hơn nữa, chi phí cũng tiết kiệm phần nào.

5. Nhãn rượu cho phòng bếp

Ý tưởng trang trí nhà với màu đen – bạn đã thử chưa? 5

Cách trang trí này vừa sáng tạo lại khoa học, những chai rượu được bố trí một cách thông minh, trên một phông nền màu đen, những chai rượu càng thêm nổi bật. Chủ nhà là một người yêu thích rượu vang, ông đã gắn những chai rượu phía bên trái và dán nhãn của chúng phía bên phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *