Ý tưởng trang trí góc tường siêu ấn tượng

Ý tưởng trang trí góc tường siêu ấn tượng 4

Ngóc ngách là nơi mà chúng ta thường bỏ quên hoặc là biến chúng thành nơi để những đồ dùng đơn giản. Tuy nhiên, nó lại có khả năng phát huy tác dụng một cách bất ngờ nếu bạn biết cách tận dụng. Nếu bạn có một góc đẹp, đừng vội bỏ qua, hãy biết rằng bạn thật may mắn đấy! Với những ý tưởng trang trí góc tường dưới đây, chắc chắn, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên ấn tượng và tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tạo một góc nghỉ ngơi ngay tại bếp

Ý tưởng trang trí góc tường siêu ấn tượng 1

Chỉ vì bạn có một góc nhà bếp không có nghĩa là nó trở nên vô dụng và mất diện tích. Hãy biến nơi đây thành một khu vực để bạn đặt chân lên và nghỉ ngơi thư giãn với tách cà phê sáng hay là tách trà buổi chiều. Nếu góc này ngay cạnh cửa sổ thì quá tuyệt vời, nó giống như chiếc tivi vậy, ngắm những hình ảnh thiên nhiên bên ngoài sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần một cách hiệu quả nhất.

Góc nghệ thuật

Ý tưởng trang trí góc tường siêu ấn tượng 2

Không gian tuy nhỏ nhưng bạn có thể tận dụng nó và bố trí như một góc nghệ thuật, đơn giản với bức tranh lớn, bộ ghế sofa nhỏ gọn, chiếc bàn tròn độc đáo, nơi đây trong chốc lát đã biến thành nơi uống trà vô cùng lý thú.

Góc làm việc

Ý tưởng trang trí góc tường siêu ấn tượng 3

Ngóc ngách là một nơi tuyệt vời cho một góc làm việc thú vị. Với màu sơn tường vui nhộn, tạo cảm hứng làm việc, những chiếc kệ nổi đơn giản, không cần quá trau chuốt, đôi khi, cách bài trí đơn giản lại dễ thu hút hơn.

Phong cách vintage

Ý tưởng trang trí góc tường siêu ấn tượng 4

Góc dưới cầu thang của bạn sẽ được tận dụng thành nơi ngồi chờ cho khách. Có thể tạo ra một phong cách lạ mắt như là phong cách vintage chẳng hạn. Bất kỳ một không gian nào cũng có thể nên hữu dụng nếu bạn biết cách tận dụng và trang trí.

Làm sáng bừng không gian

Ý tưởng trang trí góc tường siêu ấn tượng 5

Nếu bạn muốn gây sự chú ý của bạn, hãy cung cấp cho nó một sự sáng lấp lánh với chiếc đèn chùm đáng yêu, những chiếc gối ôm đầy màu sắc. Chắc chắn sẽ là điểm sáng nổi bật trong không gian nhà bạn.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*