Ý tưởng trang trí cho ghế sofa da thật không còn nhàm chán 4
Tư vấn thiết kế

Ý tưởng trang trí cho ghế sofa da thật không còn nhàm chán

Ghế sofa daghế sofa giường da thật được sử dụng trong rất nhiều gia đình. Chúng có xu hướng lớn, chiếm nhiều diện tích nhưng lại cho cảm giác rất thoải mái. Màu sắc của da thật hơi hướng về cổ điển, thuộc gam màu ấm, khi trang trí ở bất cứ căn phòng nào cũng cho một cái nhìn hơi tối, đôi khi là nặng nề, nhàm chán. Có khi nào bạn tự hỏi những món đồ gì nên trang trí đi kèm với bộ ghế sofa da nâu da đen hay không? Những ý tưởng trang trí cho ghế sofa da thật dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc tạo ra một không gian mới mẻ, trẻ trung hơn, xóa tan sự nhàm chán bấy lâu nay. Cùng xem xem đó là gì nhé!

Ý tưởng trang trí cho ghế sofa da thật không còn nhàm chán 1

1. Sơn tường nổi bật và một tấm thảm Ma – roc

Sơn tường màu xanh là một lựa chọn táo bạo nhưng lại rất dễ trang trí, đặc biệt là trong một căn phòng nhỏ. Ghép nối nó với một tấm thảm Ma – roc, một chiếc bàn gỗ công nghiệp và trưng bày sách nếu có kệ sách còn không bạn cũng có thể treo tranh ảnh kỷ niệm của gia đình chẳng hạn. Màu xanh làm cho các món đồ trang trí thêm nổi bật, cuốn hút hơn.

Ý tưởng trang trí cho ghế sofa da thật không còn nhàm chán 1

2. Gương phản chiếu

Thật sự mới đầu nhìn, căn phòng này trông rất chán, nội thất bị mắc lỗi một màu, đơn điệu, cộng thêm bộ ghế sofa da nâu càng làm cho phòng khách tối hơn. Một chiếc thảm mềm mại màu sáng là một điểm nhấn. Bên cạnh đó, phòng khách này bố trí chiếc bàn nước, đôn ghế kiểu dáng độc đáo, mặt trước gắn gương giúp phản xạ ánh sáng. Sắc thái của các món đồ nội thất được chiếu sáng làm cho bộ ghế sofa bọc da nâu trở nên lôi cuốn lạ kỳ.

Ý tưởng trang trí cho ghế sofa da thật không còn nhàm chán 3

3. Tường gỗ

Một bộ ghế sofa da màu caramel trông sang trọng và sáng hơn so với những màu da khác. Lấy bức tường phía sau ghế sofa làm phông nền, áp gỗ tự nhiên  và gắn một chiếc gương đóng khung gỗ thật lớn, trang trí thêm một vài chiếc gối ôm vải bố hoặc len màu sáng.

Ý tưởng trang trí cho ghế sofa da thật không còn nhàm chán 4

4. Trang trí với sắc màu trung tính nhẹ nhàng

Trang trí xung quanh bộ ghế da màu nâu à những món nội thất màu sắc trung tính nhẹ nhàng, ấm áp như màu kem, màu be, màu vàng hay là màu lúa mì chẳng hạn. Hãy thử với bức tường sơn trắng, một tấm thảm bằng sợi tự niên truyền thống, những chiếc ghế lẻ màu kem, rèm cửa và đèn màu vàng. Bây giờ thì còn ai dám nói căn phòng này buồn tẻ nữa không nào?

Ý tưởng trang trí cho ghế sofa da thật không còn nhàm chán 5

Ngay cả việc trang trí cho một chiếc ghế sofa thư giãn bằng da thật cũng không cần quá cầu kỳ, chỉ cần cho lên đó một tấm đắp mỏng màu kem, chiếc gối màu sáng là đủ.

Ý tưởng trang trí cho ghế sofa da thật không còn nhàm chán 6

5. Trang trí với gối ôm

Nếu bạn là người thích dùng đồ da, điều đó thể hiện qua toàn bộ nội thất trong phòng khách đều là chất liệu da thật, cách trang trí đơn giản nhất đó là sử dụng gối ôm. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại chất liệu như vải nhung, vải lanh màu sáng, họa tiết vui nhộn. Điều đó sẽ làm cho bộ ghế thêm phong phú hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *