Ý tưởng trang trí từ nến cho ngôi nhà thêm ấm cúng và lãng mạn 3
Thủ Công Mỹ Nghệ

Ý tưởng trang trí chân nến cho ngôi nhà thêm ấm cúng và lãng mạn

Mọi người đều thích những ngọn nến bởi chúng mang đến một không gian ấm cúng và lãng mạn cho căn nhà. Có rất nhiều loại nến và đa dạng kích thước, bạn có thể dùng chúng để tạo ra một khung cảnh đáng nhớ và phong cách hoặc cho bầu không khí thêm hương thơm thư giãn. Việc sắp xếp và trưng bày chúng có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau và nhiều kiểu chân nến kèm theo tùy vào sự sáng tạo của bạn mà cho ra những thiết kế nổi bật khác nhau.

Ý tưởng trang trí chân nến cho ngôi nhà thêm ấm cúng và lãng mạn 1

Nếu bạn đang thiếu ý tưởng, chúng tôi sẽ truyền cảm hứng đến cho bạn với một số mẫu chân nến dưới đây. Chúng đều được thực hiện khá dễ dàng mà không quá tốn kém bởi các nguyên liệu đa phần đã có sẵn trong nhà bạn. Hãy xem qua tất cả những ý tưởng trang trí chân nến cho ngôi nhà thêm ấm cúng và lãng mạn và chọn một vài mẫu ưng ý nhất. Chắc chắn bạn không thể nào chối từ vẻ đẹp của những ngọn nến!

Những chai rượu vang đã qua sử dụng có rất nhiều công dụng, một trong số đó là để giữ ngọn nến và khiến chúng thêm lung linh và bắt mắt. Bạn có thể cắt phần đầu của chai rượu và đặt ngọn nến ở trong, như vậy vừa giúp giữ ngọn nến khỏi bị gió thổi tắt, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

Ý tưởng trang trí từ nến cho ngôi nhà thêm ấm cúng và lãng mạn 2

Hoặc nếu bạn không muốn cắt đôi chai rượu quý giá thì có thể đặt ngọn nến ở trên miệng chai và sơn chai rượu với màu vàng đồng để tăng tính lung linh, huyền ảo. Bạn có thể đặt một chân đế phía dưới để sáp nến không dính vào bàn ăn nhé.

Ý tưởng trang trí từ nến cho ngôi nhà thêm ấm cúng và lãng mạn 3

Những lọ thủy tinh nhỏ cũng có thể được tận dụng bằng cách biến chúng thành vật giữ nến. Hãy đổ cát đầy 1/3 lọ và đặt cây nến vào trong. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng ngọn lửa từ cây nến sẽ không gây nên thiệt hại nào.

Ý tưởng trang trí từ nến cho ngôi nhà thêm ấm cúng và lãng mạn 4

Nến đã có từ rất lâu đời, vì vậy sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không có cây nến nào trong nhà. Gỗ sẽ là trợ thủ đắc lực giúp cây nến của bạn thêm đẹp mắt. Tuy rằng gỗ là một vật liệu dễ cháy và sẽ không hay nếu đặt gần ngọn lửa, thế nhưng chúng có thể rất đẹp và không kém phần sang trọng trong trang trí nội thất. Bạn có thể dùng một khúc gỗ to, đục những lỗ tròn vừa với ngọn nến và đặt chúng vào. Chân nến gỗ mộc mạc sẽ rất thích hợp cho dân DIY đấy.

Ý tưởng trang trí từ nến cho ngôi nhà thêm ấm cúng và lãng mạn 6

Nếu không, bạn có thể nhặt những cành cây nhỏ và cắt chúng thành từng đoạn ngắn vừa với chiều cao cây nến và cuộn chúng xung quanh, thắt một sợi dây nữa là bạn đã có một cây nến gỗ rồi đấy. Chúng chắc chắn sẽ mang lại một cái nhìn rất mộc mạc đáng yêu và sẽ rất tuyệt trên bất kỳ bộ bàn nào.

Ý tưởng trang trí từ nến cho ngôi nhà thêm ấm cúng và lãng mạn 5

Một ý tưởng chân nến độc đáo có một không hai khác là sử dụng những viên gạch cũ. Tạo hai lỗ hổng trong đó và đặt cây nến vào, lỗ còn lại bạn hãy trang trí chúng bằng cây trồng như xương rồng hoặc sen đá. Cách trang trí vừa rẻ vừa đẹp này rất đáng để thử đấy!

Ý tưởng trang trí từ nến cho ngôi nhà thêm ấm cúng và lãng mạn 7

Dụng cụ nhà bếp cũng có thể thành vật trang trí tuyệt đẹp với nến! Bạn có thể dùng những chiếc vá cũ có lòng sâu, bẻ cong ở cuối cán vá và treo chúng lên. Hoặc bạn có thể dùng dụng cụ đánh trứng, đặt những ngọn nến vào trong và thắp sáng chúng. Căn bếp của bạn sẽ lung linh và giúp bạn có thể cảm hứng nấu nướng đấy.

Ý tưởng trang trí chân nến cho ngôi nhà thêm ấm cúng và lãng mạn 8

Chọn cho mình một ý tưởng và thực hiện nó ngay nhé. Dù là trang trí bình thường hay trong những bữa tiệc và các dịp đặc biệt thì những ngọn nến này sẽ giúp căn nhà của bạn thêm ấm cúng và lãng mạn hơn rất nhiều!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *