Ý tưởng thiết kế bếp màu đen cho ngôi nhà hiện đại 5
Phòng bếp, tắm

Ý tưởng thiết kế bếp màu đen cho ngôi nhà hiện đại

Xu hướng thiết kế một căn bếp hiện đại thường gắn liền với màu trắng trong bảng màu. Tuy nhiên, bạn cũng nên mạnh dạng “đầu tư” màu sắc biết đâu nó lại mang đến một cái nhìn thời trang hơn. Tại sao chúng ta không lựa chọn màu đen cho khu vực nhà bếp nhỉ? Nghe thì có vẻ lạ, kết quả mang lại sẽ là một không gian đơn giản, hơi tinh quái nhưng lại khá mạnh mẽ, hiện đại.

Dưới đây là 6 ý tưởng thiết kế bếp màu đen cho ngôi nhà hiện đại, làm cho chúng ta nghĩ rằng những mặt tối không phải là quá xấu.

Ý tưởng thiết kế bếp màu đen cho ngôi nhà hiện đại 1

» Sự trở lại táo bạo của phong cách truyền thống

Phong cách của căn bếp này với hai tông màu, phía dưới là màu đen mạnh mẽ, ấn tượng, phía trên lại là màu trắng nhẹ nhàng, tinh khôi. Đánh dấu sự trở lại đầy táo bạo của lối trang trí truyền thống cổ điển. Điểm sáng ở đây là mặt bếp màu vàng của gỗ cùng với một số vật dụng chất liệu kim loại toát lên sự sang trọng, đẳng cấp khó cưỡng.

Ý tưởng thiết kế bếp màu đen cho ngôi nhà hiện đại 2

» Bếp đương đại với khối màu sắc

Một căn bếp sắc trắng, ở giữa là khối màu đen lớn. Trông giống như một hòn đảo bị bỏ hoang giữa biển khơi, thiết kế này theo phong cách đương đại, bề mặt đảo bếp bằng đá cẩm thạch sáng bóng thể hiện sự mạnh mẽ, nhìn tổng thể tuy cô độc nhưng lại có sự gắn kết với nhau.

Ý tưởng thiết kế bếp màu đen cho ngôi nhà hiện đại 3

» Ấm hơn với gỗ

Tông màu ấm áp, mềm mại đến từ gỗ kết hợp với ánh sáng tự nhiên trong lành chiếu trực tiếp vào khu vực nấu nướng giúp bạn tìm thấy sự cân bằng với bức tường và nội thất màu đen bên trong căn bếp.

Ý tưởng thiết kế bếp màu đen cho ngôi nhà hiện đại 4

» Căn bếp ấm áp với phong cách Scandinavian

Thiết kế đúng chuẩn Scandinavian trong căn bếp này: có màu trắng, có gỗ và có ánh sáng. Nhưng nếu giữ nguyên phong cách cho khu bếp trông sẽ rất đơn điệu, phá cách với màu đen của tủ gỗ, chân bàn ăn và đèn để tạo điểm nhấn mà không gây nhàm chán.

Ý tưởng thiết kế bếp màu đen cho ngôi nhà hiện đại 5

» Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Sự phối hợp ăn ý giữa màu đen, gỗ và màu trắng tạo ra một lời chào đón khiến bạn không thể chối từ, vẻ đẹp mạnh mẽ ẩn sâu bên trong là sự e ấp, ngọt ngào. Màu xanh lá trẻ trung tuy được tận dụng ít ỏi nhưng đã quá đủ để có thể tạo ra một khu vực ăn uống thoải mái, vui tươi.

Ý tưởng thiết kế bếp màu đen cho ngôi nhà hiện đại 6

» Một thư viện ngay tại nơi nấu ăn

Thật ngạc nhiên đúng không nào? Đây là ý tưởng của một người đam mê sách, không gian này từng được sử dụng là nơi thư giãn, đọc sách, nay được tận dụng kết hợp thêm nhà bếp hiện đại, kiểu dáng đẹp, vừa có thể trổ tài nấu nướng lại vừa có thể ngấu nghiến những cuốn sách hay. Ý tưởng thiết kế này khá táo bạo, mang dáng dấp của một nhà bếp đẳng cấp hoàng gia, ánh sáng vàng lãng mạn cùng với sự trong lành mát mẻ do những chậu cây đem lại, bạn có dám chắc rằng mình không thích căn bếp này?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *