Ý tưởng sáng tạo bức tường nghệ thuật 8
Nghệ thuật sáng tạo

Ý tưởng sáng tạo bức tường nghệ thuật

Bạn có đang tìm kiếm những cách thức mới để sửa sang ngôi nhà của mình? Hãy đến với những ý tưởng trang trí tường nghệ thuật sau đây, chúng chắc chắn sẽ mang lại một luồng gió mới mẻ cho căn phòng nhà bạn.

Ý tưởng sáng tạo bức tường nghệ thuật
Khi thiết kế cho một ngôi nhà, nhiều người sẽ thường tập trung vào đồ nội thất, phụ kiện và tấm thảm trải sàn. Nhưng các bức tường mới là mãng lớn nhất và là điểm sáng trong một căn phòng. Hãy thỏa sức sáng tạo trên đó để thể hiện cá tính của riêng bạn.
Các xu hướng mới nhất khi sáng tạo một bức tường nghệ thuật là đòi hỏi một mảng không gian rộng, nhưng không cần phải quá lớn. Một bộ sưu tập nhỏ các tranh treo tường có thể tạo ra một bức tranh lớn đầy màu sắc và mới lạ. Bạn cũng không cần phải chi tiêu quá nhiều để trang trí bức tường. Hãy sử dụng sự sáng tạo của bạn, dùng bất kỳ vật dụng nào mà bạn tìm thấy để tạo ra một bức tường nghệ thuật đẹp đẽ cho căn phòng.
Dưới đây là một số ý tưởng trang trí trên tường cho mọi căn phòng.

✤ Một bộ sưu tập tranh ảnh

Treo một nhóm những bức tranh và vật dụng yêu thích của bạn trên một bức tường trống để cuối cùng trông bức tường của bạn thật là sang trọng. Bộ sưu tập tranh treo tường là một thiết kế cao cấp và là một cách cá nhân hóa để làm cho bức tường của bạn trông mới mẻ và đặc sắc hơn. Nếu bạn không chắc về điều đó? Hãy xem những thiết kế dưới đây về nghệ thuật tranh treo tường, có rất nhiều ý tưởng đi xa và vượt hơn những tranh ảnh đóng khung thông thường.

Ý tưởng sáng tạo bức tường nghệ thuật 1

✤ Tường nghệ thuật hiện đại

Bạn hãy thử sử dụng các vật liệu khác nhau và các mảnh ghép nhỏ như tác phẩm điêu khắc để thêm sự sáng bóng và sang trọng cho căn phòng. Các tông màu nên sử dụng trên xu hướng mới và hiện đại nhất để nâng cấp sự trang trí cho phòng của bạn, hiệu quả nhất là sự kết hợp của vàng và bạc. Bạn hãy thử treo tác phẩm điêu khắc kim loại trên tường bằng phong cách cá tính và phá cách bất ngờ, chẳng hạn như các góc chéo hoặc là tạo hình tự do.

Ý tưởng sáng tạo bức tường nghệ thuật 2
Ý tưởng sáng tạo bức tường nghệ thuật 2

✤ Một bức tranh bắt mắt

Vẻ thu hút nhất đối với một bức tường nghệ thuật thường đòi hỏi một tác phẩm nghệ thuật lớn. Treo một khung hình quá khổ trên một bức tường chính để có tác động thị giác tối đa cho người nhìn. Sử dụng bức tranh lớn và màu sắc táo bạo sẽ là một điểm nhấn trong phòng. Hãy nhớ kết hợp với các tiểu tiết khác trong căn phòng để đạt được một cái nhìn hài hòa nhé.

Ý tưởng sáng tạo bức tường nghệ thuật 4

✤ Sử dụng đề can

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đề can dán tường có sẵn được thiết kế rất bắt mắt và đa dạng; bạn cũng có thể tự làm một vài cái cho chính mình bằng cách đặt in những hình ảnh mà bạn thích, chọn loại đề can mới nhất hiện nay để dễ dàng tháo rời mà không làm bong tróc tường.

Ý tưởng sáng tạo bức tường nghệ thuật 5

Trang trí bằng đèn

Hãy thử treo những bảng hiệu đèn neon chúng sẽ mang đến một cái nhìn hiện đại, chọn một câu nói mà bạn thích hay một dòng chữ có ý nghĩa với bạn và thắp sáng chúng. Căn phòng của bạn chắc chắn sẽ rất sáng sủa và lạ mắt hơn đấy.

Ý tưởng sáng tạo bức tường nghệ thuật 6

Một bức tranh đơn giản tự làm

Nếu bạn là người thích những gì tự tay mình làm ra thì ý tưởng này rất hợp với bạn. Bạn không cần phải làm quá cầu kỳ nhưng hãy bám theo tiêu chí “càng đơn giản càng đẹp”. Cũng đừng ngại sử dụng lại các vật dụng cũ có sẵn tại nhà mà hãy sáng tạo chúng trở thành đồ trang trí đẹp mắt.

Ý tưởng sáng tạo bức tường nghệ thuật 7

Giấy dán tường nghệ thuật

Giấy dán tường là một cách tuyệt vời để bức tường của bạn thêm nổi bật. Để sử dụng chúng hiệu quả, lựa chọn tốt nhất là dán trên một bức tường chính với một mẫu hình đậm và màu sắc lạ mắt. Ngoài ra có thể sử dụng các mẫu vải có hoa văn đẹp, đóng khung và treo chúng lên tường. Nếu bạn đang thuê nhà, bạn đừng lo vì có nhiều loại giấy dán tường có thể tháo rời mà không hại đến tường.

Ý tưởng sáng tạo bức tường nghệ thuật 8Đừng ngại khi thể hiện sự sáng tạo với bức tường nhà bạn! Hãy thử những hình thức nghệ thuật sáng tạo và lạ mắt ở trên, chúng chắc chắn sẽ hoàn thiện các thiết kế của bạn mà vẫn phản ánh được phong cách và cá tính trong bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *