Ý tưởng sáng tạo background trang trí đầu giường 2
Nghệ thuật sáng tạo

Ý tưởng sáng tạo background trang trí đầu giường

Cho dù mộc mạc, lãng mạn, hiện đại hay cổ điển, giường ngủ của bạn vẫn là tiêu điểm của phòng ngủ, đó cũng là nơi giống như ốc đảo lúc ban đêm, cho bạn sự thoải mái, dễ chịu. Trang trí đầu giường sẽ giúp cho phòng ngủ đẹp hơn, đôi khi chúng cũng giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

Ý tưởng sáng tạo background trang trí đầu giường 1

Một tấm ván đầu giường đôi khi rất cần thiết và có sức ảnh hưởng rất lớn, bạn có thể dán những tấm ghi chú hoặc treo hình ảnh chẳng hạn, có nhiều cách để bạn tận dụng tấm background này, tùy vào trí tưởng tượng của bạn. Thường thì sử dụng tấm ván chất liệu: gỗ, vải, kim loại,….

Ý tưởng sáng tạo background trang trí đầu giường

Gỗ

Ý tưởng sáng tạo background trang trí đầu giường 2

Đây có lẽ là chất liệu đầu tiên bạn nghĩ đến khi nói về giường ngủ. Những chiếc kệ, cửa ra vào, khung cửa sổ,… chất liệu gỗ làm nên một phông nền tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn. Với đặc tính linh hoạt mà gỗ cung cấp, bạn có thể tha hồ trang trí với nhiều ý tưởng độc đáo khác nhau.

Ý tưởng sáng tạo background trang trí đầu giường 3

Ví dụ, bạn có thể tạo ra một kiệt tác tuyệt đẹp bằng những thanh gỗ pallet, ghép chúng thành một tấm ván đầu giường, mỗi thanh sơn một màu sắc khác nhau ( không nên sơn màu quá đậm khi sử dụng cho phòng ngủ). Chiếc giường trông sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều nếu bạn trang trí một tấm ván lên đó, phối hợp những gam màu pastel mát mẻ, tươi vui sẽ giúp cho tâm trạng của bạn tốt hơn.

Vải

Ý tưởng sáng tạo background trang trí đầu giường 4

Bạn muốn một chút gì đó nhẹ nhàng cho đầu giường của mình? Hãy chọn ngay chất liệu vải để trang trí, có nhiều cách sáng tạo cùng với vải, hơn nữa, chất liệu này đa dạng màu sắc, bạn có thể chọn cách buông thả mềm mại cho phòng ngủ chẳng hạn.

Ý tưởng sáng tạo background trang trí đầu giường 5

Đối với chất liệu vải, chúng mang lại sự sang trọng hơn cho không gian sống, không cần trang trí quá nhiều, bạn chỉ cần treo một chiếc khăn lụa, tấm vải ren hay một bức màn phía sau chiếc giường là bạn đã tạo ra một tiêu điểm ấn tượng rồi đấy.

Kim loại

Ý tưởng sáng tạo background trang trí đầu giường 6

Trang trí đầu giường với chất liệu kim loại cho một cảm giác lãng mạn, chẳng hạn như một tấm ván bằng sắt chạy CNC hoa văn họa tiết bắt mắt, thu hút, hoặc là trang trí với hình ảnh các loài chim đang bay lượn chẳng hạn.

Ý tưởng sáng tạo background trang trí đầu giường 7

Không chỉ dừng lại ở đó, thay vì đặt một tấm ván đầu giường, bạn cũng có thể sáng tạo hơn bằng cách tạo hình gợn sóng nước chạy dài trên bức tường, kim loại mang lại sự sáng bóng sang trọng , đây là một chất liệu đa năng và có nhiều cách để biến tấu cùng nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *