Ý tưởng lựa chọn màu sắc nội thất cho ngôi nhà diện tích nhỏ cá tính hơn 2
Tư vấn thiết kế

Ý tưởng lựa chọn màu sắc nội thất cho ngôi nhà diện tích nhỏ cá tính hơn

Khi phải đối mặt với thử thách bố trí nội thất cho nhà diện tích nhỏ, nhiều gia chủ sẽ sử dụng sơn tường  màu trắng vì một lý do mà không ai có thể chối cãi được đó là màu trắng mang đến sự sạch sẽ, cho căn nhà thoáng mát, rộng rãi hẳn ra. Tuy nhiên, nhược điểm là không gian màu trắng tạo cảm giác lạnh cho căn phòng, có vẻ trơn tru và không có điểm nhấn ấn tượng. Có nhiều người lại sử dụng quá nhiều phụ kiện trang trí đầy màu sắc để ngăn chặn một cái nhìn lộn xộn, kết quả là, một căn phòng nhỏ màu trắng trở nên nhàm chán. Đừng để điều này xảy ra với bạn. Dưới đây là những ý tưởng lựa chọn màu sắc nội thất cho ngôi nhà diện tích nhỏ cá tính và nổi bật hơn.

1. Nội thất đa năng, ga trải giường bắt mắt

Ý tưởng lựa chọn màu sắc nội thất cho ngôi nhà diện tích nhỏ cá tính hơn 1

Để tiết kiệm không gian trong phòng ngủ nhỏ, bạn có thể sử dụng chiếc giường tầng đa năng, vừa có tủ để đồ, vừa có phòng làm việc. Sử dụng sơn trắng và lát sàn gỗ tạo chiều sâu thị giác. Để tạo điểm nhấn cho căn phòng, sử dụng một bộ ga trải giường đầy màu sắc. Khi nhìn vào tổng thể, đôi mắt của bạn sẽ có điểm dừng chân thú vị, không cần bố trí quá nhiều phụ kiện, một chi tiết cụ thể rõ ràng là được.

2. Lên màu mạnh dạn

Ý tưởng lựa chọn màu sắc nội thất cho ngôi nhà diện tích nhỏ cá tính hơn 2

Đừng ngần ngại để thêm dấu gạch ngang màu sắc cho không gian nhỏ màu trắng của bạn. Nếu điều đó làm bạn lo lắng, chỉ cần lựa chọn một màu đậm duy nhất, trong căn phòng này, màu lục nhạt hoàn toàn phát huy tác dụng, nó làm cho chủ nhà hài lòng. Với màu sắc sống động như vậy, nó là lựa chọn tốt nhất để kiềm chế những nơi khác. Trang trí đồ nội thất đơn giản và chọn phương pháp cửa sổ bí mật, nghĩa là không trang trí cửa sổ, không gian căn phòng trong sẽ cởi mở hơn và rất thời trang, hiện đại.

3. Sử dụng gạch

Ý tưởng lựa chọn màu sắc nội thất cho ngôi nhà diện tích nhỏ cá tính hơn 3

Phòng tắm nhỏ không nên sử dụng gạch nhỏ, gạch lớn trong không gian nhỏ bé tạo ra ấn tượng căn phòng lớn hơn so với thực tế. Ngói cũng sẽ tạo ra một mô hình tinh tế mà sẽ nhìn thú vị hơn nhiều so với tường thạch cao. Thêm một vài phụ kiện màu sắc không quá sặc sỡ để làm điểm nhấn cho không gian.

4. Chọn độ tương phản

Ý tưởng lựa chọn màu sắc nội thất cho ngôi nhà diện tích nhỏ cá tính hơn 4

Tường trắng không có vẻ như là lựa chọn cho những người muốn có một cái nhìn ấn tượng hơn. Nhưng với một số kết thúc tối và màu sắc phong phú. Đồ nội thất bằng gỗ tối màu và sàn gỗ cứng xa hoa mở ra một chiều sâu nhất định. Sử dụng sàn nhà mô hình xương cá để nhấn mạnh thêm cho căn phòng.

5. Thêm đen

Ý tưởng lựa chọn màu sắc nội thất cho ngôi nhà diện tích nhỏ cá tính hơn 5

Đen và trắng và một bộ đôi màu trắng cổ điển mà không bao giờ đi ra khỏi phong cách, thậm chí, qua nhiều thời gian có sự thay đổi về xu hướng khác nhau nhưng đen- trắng chưa bao giờ lỗi thời. Màu đen là một màu mạnh, vì vậy, sử dụng vừa đủ để nó không lấn át không gian. Trong phòng ngủ này, chiều cao của các khung giường màu đen là ưu điểm tuyệt vời cho ý tưởng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *