Ý tưởng cho một phòng khách đậm chất hoang dã 3
Phòng Khách

Ý tưởng cho một phòng khách đậm chất hoang dã

Để đạt được một cái nhìn mới mẻ, một cảm giác thư giãn như lạc vào trong rừng hoang ngay trong chính phòng khách của mình, bạn có thể biến tấu một cách thoải mái nhưng nhớ là chỉ nên sử dụng sắc màu trung tính và các họa tiết hoa lá, năng động, vui tươi.

Ý tưởng cho một phòng khách đậm chất hoang dã 4

Một số mẫu phối hợp phòng khách đậm chất hoang dã dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn mới hơn về giá trị thẩm mỹ của những chiếc gối ôm, ghế, thảm và màn, chúng có thể cung cấp cho căn phòng nguồn năng lượng dồi dào đầy cảm hứng cho một ngày mới.

Ý tưởng cho một phòng khách đậm chất hoang dã 1

1. Xử lý cửa sổ, gối và thảm

Biến một phòng khách dài và hẹp trở thành một căn phòng với chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi. Người thiết kế là một người có cái nhìn tỉ mỉ, lấy cảm hứng từ những con rồng trong đống đồ chơi của bọn trẻ để thiết kế họa tiết cho những chiếc gối tựa lưng vô cùng độc đáo, cửa sổ được mở rộng diện tích. Chiều lòng sở thích của phu nhân, gia chủ sử dụng một bảng màu rực rỡ trên những tấm rèm cửa để tạo ra một không gian tươi mới và trẻ trung cho gia đình. Vì vậy, để cân bằng cường độ màu sắc của rèm cửa, ông dùng tấm thảm hình học có quy mô nhỏ, màu sắc tao nhã mang đến sự hoàn hảo cho cả căn phòng.

Ý tưởng cho một phòng khách đậm chất hoang dã 2

2. Ghế sofa, ghế đẩu và gối

Một không gian thoải mái, tươi sáng và bền là những gì thấy được trong căn phòng này, trông nó giống như một nông trại, nơi mà mọi người tụ họp vui chơi bên nhau. Các cặp vợ chồng luôn muốn có sự kết hợp một bãi biển mát mẻ, vì vậy, sử dụng gam màu xanh đại dương là lựa chọn đúng nhất. Không cần phải tập trung nhiều, chỉ cần nhấn nhá với những chi tiết nổi bật nhất trong phòng khách như bộ ghế sofa phòng khách, gối chẳng hạn. Để thêm phần cuốn hút hơn, trang trí một số vật dụng gần với biển như sao biển, ốc, sò,…

Ý tưởng cho một phòng khách đậm chất hoang dã 3

3. Ghế, gối và nghệ thuật

Căn nhà này gợi nhớ đến những thanh sô cô la rắc cốm hấp dẫn, với sự phối hợp khá là ăn ý của hoa văn trên những chiếc ghế, một bức tranh đầy tính nghệ thuật mở ra một cái nhìn mới, trang trí với cây cảnh và sử dụng màu sắc chủ đạo là gỗ tự nhiên, đem đến một sự gần gũi, thân thiện vì thế mà đây trở thành nơi tụ họp thường xuyên, thú vị và thoải mái cho gia đình và bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *