Nội Thất

Xu hướng thiết kế nội thất cùng giấy dán tường năm 2016

Việc sử dụng giấy dán tường trong thiết kế nội thất trở nên phổ biến trong những năm gần đây, bất kỳ ai cũng yêu thích một không gian sống thật sang trọng và nghệ thuật. Chính vì nhu cầu tất yếu này, mà các thiết kế giấy dán tường ngày một phong phú và đa dạng hơn trên thị trường. Năm 2016, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn giấy dán tường có hình ảnh độc đáo, thiên về thiên về trường phái trừu tượng hoặc cổ điển để trang trí cho những vị trí quan trọng và cần thiết trong ngôi nhà của mình.

Những ai chưa nắm bắt được xu hướng thiết kế nội thất cùng giấy dán tường năm 2016 như thế nào thì hãy cùng tham khảo nhé:

Gam màu giấy dán tường thể hiện gu thẩm mỹ của bạn

Màu sắc được lựa chọn cho từng không gian trong nhà sẽ thể hiện rõ tính cách của gia chủ. Khi sử dụng giấy dán tường, bên cạnh chất liệu uy tín và bền lâu, màu sắc luôn được ưu tiên hàng đầu. Trong năm 2016, những gam màu được xem là hiện đại sang trọng gồm: xám bạc, màu tro, màu vàng kem tươi trẻ, màu hồng nhạt,…

Thiết kế nội thất với giấy dán tường sang trọng
Thiết kế nội thất với giấy dán tường sang trọng

Giấy dán tường luôn phong phú và đa dạng

Không chỉ đơn thuần là những dạng hoa văn được lặp lại mà giấy dán tường còn có nhiều kích cỡ đa dang: 3D, dạng tranh,…cho các diện tích căn phòng khác nhau. Đối với người có sở thích trang nhã, thường sẽ chọn những loại giấy dán có hoa văn lặp lại, còn đối với ai thích sự trang trọng hơn, có thể chọn loại tranh hoặc 3D.

vẻ đẹp lộng lẫy của giấy dán tường loại tranh
vẻ đẹp lộng lẫy của giấy dán tường loại tranh

Giấy dán tường cho căn phòng bé yêu rực rỡ sắc màu

Không chỉ có những màu sắc kiểu dáng cho người lớn, giấy dán tường đa dạng với nhiều thiết kế hình ảnh, tranh 3D sống động lôi cuốn bé yêu nhà bạn vào không gian tuyệt đẹp này. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể cho bé lựa chọn những hình ảnh cùng sở thích của mình, với góc học tập của bé, bạn lựa chọn những hình ảnh màu sắc không quá rực rỡ, chọn những mẫu thiết kế giấy dán tường đơn giản nhưng mang không khí vui nhộn sẽ giúp bé học nhanh hơn và hiệu quả hơn.

thiết kế nội thất giấy dán tường cho căn phòng bé yêu năm 2016
thiết kế nội thất giấy dán tường cho căn phòng bé yêu năm 2016

Mỗi một cách thiết kế giấy dán tường đều thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo khác nhau, đều có sự tinh tế và thể hiện nét riêng trong nghệ thuật cho căn phòng. Đa dạng với nhiều thiết kế, phong phú với vô số gam màu là những yếu tố chính khiến giấy dán tường trở thành một xu hướng trang trí không gian sống được ưa chuộng nhất hiện nay. Bất kỳ ai khi đã sử dụng giấy dán tường để tô điểm cho căn phòng đều cảm thấy hài lòng với không gian riêng của mình.

xu hướng thiết kế nội thất giấy dán tường năm 2016
xu hướng thiết kế nội thất giấy dán tường năm 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *