Xu hướng mua sắm nội thất năm nay là gì? 1
Xu hướng

Xu hướng mua sắm nội thất năm nay là gì?

Hôm nay, Gỗ Xanh sẽ cùng với bạn tìm hiểu xem xu hướng mua sắm nội thất năm nay là gì nhé!

Mua sắm nội thất theo xu hướng cũng là một cách để bạn tận hưởng cuộc sống. Mỗi năm sẽ có một mẫu thiết kế nổi bật và cứ thế trở thành xu hướng của năm. Tuy nhiên, khi mua sắm theo xu hướng, bạn cần chọn đúng sản phẩm phù hợp, nếu không phù hợp, dù có đẹp đến đâu cũng không nên chọn.

Có nhiều khách hàng đến cửa hàng và yêu cầu sản xuất ghế sofa theo mẫu đã chọn, tuy nhiên, khi nhân viên đến tận nhà đo đạc kích thước cũng như xem thiết kế kiến trúc ở đây thì thật sự là bộ ghế ấy không thích hợp cho lắm. Thử nghĩ một bộ ghế sofa cổ điển khi đặt trong không gian nội thất hiện đại thì như thế nào, hay là phòng khách quá nhỏ mà chọn một bộ ghế có kích cỡ khá lớn thì sẽ ra sao?

Xu hướng năm nay được dự đoán là có nhiều  sự thay đổi, phá cách hơn, tiện ích hơn. Tuy nhiên, vẫn có xu hướng cũ giữ được phong độ cho đến hiện tại, độ “hot” chưa giảm xuống, như là dòng ghế sofa góc được khách hàng ưu ái cho một vị trí khó mà có dòng nào thay thế được. Bên cạnh đó, những mẫu ghế sofa băng mang trong mình màu sắc rực rỡ hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió năm nay.

Cùng nội thất Gỗ Xanh điểm qua một số xu hướng cũ và mới nào:

Ghế sofa góc sang trọng, tiết kiệm diện tích là điều mà các căn hộ chung cư rất thích. Để giữ vững vị trí cho đến hiện tại, sofa góc được các công ty nội thất thiết kế và cải tiến với nhiều kiểu dáng cách tân theo thời gian nhưng vẫn giữ được tiêu chí là tiết kiệm diện tích, kết hợp tính năng “2 in 1”.

Xu hướng mua sắm nội thất năm nay là gì? 1

Xu hướng mua sắm nội thất năm nay là gì? 2

Xu hướng mua sắm nội thất năm nay là gì? 3

Đối với dòng ghế sofa băng thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì nữa, tuy nhiên, năm nay sẽ là năm đột phá của màu sắc, những bộ ghế sofa băng bọc vải màu sắc rực sẽ đánh trúng tâm lý người dùng: Tìm kiếm sự trẻ trung, hứng khởi, thay đổi phong cách, tìm kiếm nguồn cảm hứng mới cho không gian sống.

Xu hướng mua sắm nội thất năm nay là gì? 4

Xu hướng mua sắm nội thất năm nay là gì? 5

NỘI THẤT GỖ XANH, 557B Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q Thủ Đức, Tp HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *