Xu hướng màu sắc ghế sofa năm 2017 7
Xu hướng

Xu hướng màu sắc ghế sofa năm 2017

Mua một bộ ghế sofa là một đầu tư rất lớn, bởi giá thành của bộ ghế rất cao, nếu không suy tính kỹ lưỡng, chẳng may mua không vừa ý thì sẽ rất lâu sau đó mới đổi bộ mới được. Chúng tôi, những người làm nội thất với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và sản xuất ghế sofa, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về chất liệu làm ghế sofa, tham khảo giá cả, các mẫu thiết kế mới nhất để “rinh” ngay một bộ sofa vừa ưng ý lại vừa đón đầu xu hướng. Ở bài viết trước, nội thất Gỗ Xanh có chia sẻ những điều cần biết khi mua sofa, hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn xu hướng màu sắc ghế sofa năm 2017, đây là những tông màu tươi sáng, trẻ trung, phù hợp với thời đại, hay còn gọi là gam màu “hot”, đó là những màu gì? Cùng tham khảo nhé!

1. Trắng

Thật sự, màu trắng không còn mới mẻ nữa, tuy nhiên, đây thuộc tông màu cực nổi trội thời gian sắp tới đây. Không như trước kia, người ta thường e ngại sử dụng nội thất màu trắng vì sợ lấm bẩn, nhưng đến nay, công nghệ phát triển, các chất liệu bọc ghế được cải tiến hiệu quả với nhiều tính năng vượt trội sẽ không làm bạn thất vọng.

Xu hướng màu sắc ghế sofa năm 2017 1

Lựa chọn một bộ ghế sofa màu trắng, bạn có thể phối hợp được với bất kỳ phụ kiện nào mà không sợ bị đối chọi gay gắt. Đây là ưu điểm để màu trắng giữ vững ngôi vị của nó.

2. Kem

Xu hướng màu sắc ghế sofa năm 2017 2

Gần giống với màu trắng, màu kem cũng là lựa chọn tốt cho bạn, mang trong mình sự ấm áp, hơn nữa, các họa tiết nhẹ nhàng khi phối với màu kem sẽ cung cấp sự linh hoạt, nó còn là một màu sắc cổ điển để ghép với màu đen, màu đỏ, màu xanh biển, màu xám,…

3. Nâu

Xu hướng màu sắc ghế sofa năm 2017 3

Màu nâu đã dần trở nên phổ biến như vậy, khi đi kèm với một khối màu trung tính, bộ ghế màu nâu trông sẽ tuyệt vời hơn. Đây là tông màu cổ điển và luôn luôn phong cách.

4. Xám nhạt

Xu hướng màu sắc ghế sofa năm 2017 4

Màu xám rất đẹp mắt khi đứng cùng với tông màu gỗ ấm áp và bức tường màu phấn. Màu xám nhạt vừa trẻ trung lại đầy cuốn hút, nó dễ dàng phối cặp với tông màu ngọc, đen và trắng. Trong thiết kế, màu xám nhạt được lựa chọn khá nhiều.

5. Màu vàng dịu mát

Xu hướng màu sắc ghế sofa năm 2017 5

Khác với những tông màu khác, màu vàng gợi cảm nhận về tuổi thanh xuân tươi đẹp, lựa chọn ghế sofa màu vàng, bạn sẽ mang đến một không khí xuân cho căn phòng. Vốn màu vàng vàng đến sự thoải mái, không phải là vàng chanh hay vàng tươi, đây là tông màu pha trộn giữa màu vàng và màu xanh, chính vì thế, nó mới trở thành xu hướng nội thất của năm 2017.

6. Màu xanh

Xu hướng màu sắc ghế sofa năm 2017 6

Thật sự mà nói, màu xanh rất ít người lựa chọn cho ghế sofa, tuy nhiên, nó mang trong mình cảm hứng từ thiên nhiên, mát mẻ, nhẹ nhàng và nó cũng làm việc được với tất cả các tông màu khác.

7. Màu da

Xu hướng màu sắc ghế sofa năm 2017 7

Xu hướng màu sắc ghế sofa năm 2017 thật làm người ta bất ngờ, màu sắc của da thật cũng là một trong những gam màu không thể bỏ qua. Đây có thể là một điểm tranh cãi, nhưng chất liệu da thật hiện đang được ưa chuộng và không có dấu hiệu giảm xuống. Da thật thường được nhuộm màu và xử lý công nghiệp, tuy nhiên, chúng không hề gây nóng như chất liệu khác, bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc nào cho ghế sofa da, bởi càng ngồi lâu sẽ càng bóng bẩy và mát mẻ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *