Xu hướng trang trí cầu thang năm 2016 đẹp đến phát ngất 4
Xu hướng

Xu hướng trang trí cầu thang năm 2016 đẹp đến phát ngất

Cầu thang sẽ không vắng mặt ở bất kỳ ngôi nhà nào và khu vực cầu thang cũng là nơi để bạn  có thể trang trí, tạo ấn tượng đặc biệt. Những xu hướng trang trí cầu thang năm 2016 đã – đang – sẽ làm điên đảo cộng đồng những người yêu cái đẹp, thích nghệ thuật và sáng tạo. Ghé mắt xem năm nay có gì mới và hãy chọn ra một kiểu để áp dụng ngay cho nhà mình nhé!

Xu hướng trang trí cầu thang năm 2016 đẹp đến phát ngất 1

Năm 2016 với nhiều thuật ngữ lạ tai, người ta hay nói đến cách “ăn mặc” cho cầu thang, hiểu nôm na là trải lên đó một tấm thảm với hoa văn sống động và tùy vào không gian kiến trúc ngôi nhà mà bạn lựa chọn những mô hình phù hợp.

Xu hướng trang trí cầu thang năm 2016 đẹp đến phát ngất 2

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng chân cầu thang, đặt một chiếc kệ nhỏ, tạo ra một góc trang trí thu hút hơn, nếu nhà bạn là những gam màu trung tính thì việc trang trí sẽ dễ dàng hơn như đặt một chậu hoa nhiều màu sắc và vài khung ảnh kỷ niệm là đã có ấn tượng mạnh rồi.

Xu hướng trang trí cầu thang năm 2016 đẹp đến phát ngất 3

Một kiểu trang trí khác đó là sơn cầu thang, cách này khá phổ biến, tốt nhất là cầu thang nhà bạn chất liệu gỗ, sơn có thể nhiều phong cách khác nhau tùy theo sự sáng tạo của bạn. Những tấm ván gỗ thường không được như ý, ở trường hợp này, bạn nên sơn màu kim loại bạc để làm nổi bật và che lấp đi những sai sót.

Xu hướng trang trí cầu thang năm 2016 đẹp đến phát ngất 4

Gỗ là chất liệu nên sử dụng trong căn phòng nhiều màu trắng này. Thiết kế đường cong đẹp mắt với kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm không gian, tay vịn kim loại mỏng, đây là những đặc điểm giúp mẫu cầu thang này có mặt ở hầu khắp mọi nhà.

Xu hướng trang trí cầu thang năm 2016 đẹp đến phát ngất 5

Ở đây, cầu thang là một phần của căn phòng, chính vì thế, tận dụng góc cầu thang làm nơi lưu trữ giúp cho căn phòng gọn gàng và rộng hơn, bạn có thể biến nó thành chiếc kệ trang trí, đặt một chiếc ghế sofa thư giãn hoặc xây dựng khu vui chơi mini cho bé con nhà mình.

Xu hướng trang trí cầu thang năm 2016 đẹp đến phát ngất 6

Cầu thang này là là mẫu phổ biến nhất trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6,kiểu dáng cổ điển mang âm hưởng hoàng gia quý tộc, dưới chân cầu thang là khoảng không gian dành cho thư giãn, đọc sách,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *