Những vật dụng gia đình cần phải có trong nhà 1
Mẹo Vặt Cuộc Sống

Những vật dụng gia đình cần phải có trong nhà

Trong cuộc sống của chúng ta, có rất nhiều vật dụng gia đình không thể thiếu, ngoài những món nội thất như tủ lạnh, ti vi, máy giặt,… những món nội thất ấy có thể có hoặc không, tuy nhiên, còn có nhiều dụng cụ nhỏ gọn đơn giản và rất cần thiết,  nhất định bạn phải sắm sẵn chúng trong nhà để khi cần là phải có ngay. Dưới đây là một số vật dụng gia đình cần phải có trong nhà của bạn.

1. Vật dụng gia đình cần có là đèn pin

Những vật dụng gia đình cần phải có trong nhà 1

Một chiếc đèn pin là vật dụng đầu tiên cần có, tuy nhiên, ít người chuẩn bị sẵn nó trong nhà cho đến khi mất điện hay có việc cần dùng đến thì mới vỡ lẽ. Hoặc nếu có tìm thấy thì chiếc đèn cũng đã cạn pin. Hãy nhớ rằng, đèn pin là một trong những vật dụng quan trọng và cần thiết cho cuộc sống của bạn, vì vậy bạn nên sắm sẵn vài chiếc và để bên cạnh chúng hộp pin dự phòng.

2. Dụng cụ thông cống ống nước

Những vật dụng gia đình cần phải có trong nhà 2

Đường ống nước nhất định sẽ bị tắc khi bạn sử dụng một thời gian, có nhiều gia đình, ống nước bị tắc là điều xảy ra thường xuyên, có khi thậm tệ đến mức rác thải bị đẩy ngược lên và kết quả là bạn sẽ rất bực tức. Bạn cũng chẳng thể nào gọi điện công ty sửa điện nước đến sửa ngay cho bạn, vậy tại sao, chúng ta không sắm ngay dụng cụ thông ống nước, mọi việc sẽ thật dễ dàng khi bạn có chúng trong nhà đấy.

3. Thiết bị phát hiện khói báo cháy

Những vật dụng gia đình cần phải có trong nhà 3

Theo thống kê, thiết bị phát hiện khói báo cháy đã cứu được hàng nghìn người trên Thế giới. Việc lắp đặt vật dụng này khá dễ dàng và gần như không bao giờ cần bảo trì. Bạn có thể thoải mái đi ngủ mà không phải phải lo lắng đến nguy cơ cháy nổ trong đêm. Còn chờ gì nữa mà không mua ngay một cái nào.

4. Ổ cắm điện đa năng

Những vật dụng gia đình cần phải có trong nhà 4

Có lẽ bạn nghĩ mua cái này làm gì cho chật nhà khi đã có ổ điện âm tường, tuy nhiên, ổ điện âm tường sẽ không thể di chuyển được nếu bạn cần lắp điện ra bên ngoài hiên nhà hoặc sử dụng cho nhiều thiết bị. Một ổ điện đa năng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn, chúng đa dạng ổ cắm nên có thể tương thích với rất nhiều loại phích cắm, đặc biệt là có khả năng tự ngắt dòng điện khi quá tải.

5. Bộ dụng cụ máy khoan-vặn vít

Những vật dụng gia đình cần phải có trong nhà 5

Máy khoan phải nói là quá quen thuộc với chúng ta, tuy nhiên, ít gia đình nào mua nó để dự trữ trong nhà. Một bộ khoan – vặn vít sẽ là vật dụng gia đình cần phải có trong nhà, chúng giúp chúng ta rất nhiều việc nặng nhọc. Nên chuẩn bị sẵn một bộ nhé!

6. Vật dụng ngăn tiếp xúc với ổ điện

Những vật dụng gia đình cần phải có trong nhà 6

Những thiết bị tưởng chừng như đơn giản nhưng khi cần bạn sẽ không thể tìm ra chúng, những vật dụng ngăn tiếp xúc với ổ điện sẽ thực sự hữu ích cho cuộc sống của bạn, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Dùng nó để lấp những ổ điện lại, những đứa trẻ nghịch ngợm sẽ không đưa được tay vào các ổ điện nguy hiểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *