Ứng dụng của ghế sofa băng trong không gian sống hiện đại 6
Nội Thất

Ứng dụng của ghế sofa băng trong không gian sống hiện đại

Từ thời xa xưa, các bậc vương giả đã sử dụng ghế sofa băng để trang trí ngôi nhà của mình. Không chỉ có chức năng trang trí ở phòng khách, ngày nay, các nhà thiết kế nội thất đã phát hiện ra nhiều ứng dụng của ghế sofa băng trong không gian sống hiện đại, dù diện tích rộng lớn hay căn hộ diện tích nhỏ, dòng ghế này phù hợp với bất kỳ không gian nào, kích thước nhỏ gọn, đa dạng với nhiều thiết kế. Đây quả thật là mẫu ghế mà bạn nên đầu tư trong nhà.

Vậy sofa băng được sử dụng như thế nào, cùng Gỗ Xanh khám phá nhé!

Trong phòng khách

Ứng dụng của ghế sofa băng trong không gian sống hiện đại 1

Không thể bỏ qua ứng dụng của ghế sofa băng trong phòng khách, nơi đây dùng để tiếp đón bạn bè, người thân, đồng thời cũng là nơi giải trí của mọi người, bố trí một bộ ghế sofa băng ở đây là rất tiện ích, nhất là đối với những căn hộ nhỏ. Đây còn được xem là một lựa chọn phong cách cho căn phòng này.

Ứng dụng của ghế sofa băng trong không gian sống hiện đại 2

Nếu phòng khách rộng hơn, bạn có thể bố trí thêm một chiếc ghế sofa băng thay thế phần góc L. Với thiết kế tân cổ điển, nó đã mang đến vẻ đẹp lộng lẫy cho căn phòng phong cách truyền thống cổ xưa.

Bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu ghế sofa phòng khách có sẵn ở đây.

Trong phòng ngủ thì sao nhỉ?

 Ứng dụng của ghế sofa băng trong không gian sống hiện đại 3

Những băng ghế dài có khá nhiều công dụng trong phòng ngủ, đặt 2 băng ghế nhỏ nhắn dưới đuôi giường là một ý nghĩ hay ho, bạn sẽ thắc mắc rằng đặt ở đấy để làm gì? Tất nhiên, không thể nào ngoài công dụng chính là ngồi, bạn cũng có thể chuẩn bị trang phục của ngày mai và để sẵn lên đấy. Ngoài ra, còn nhiều công dụng khác nữa tùy theo cách sử dụng của bạn.

Bạn có phòng làm việc tại nhà?

Ứng dụng của ghế sofa băng trong không gian sống hiện đại 4

Một chiếc ghế trường kỷ sẽ giúp bạn thoải mái trong hơn trong quá trình giải quyết công việc, sau khi làm việc mệt mỏi, bạn có thể nghỉ ngơi tại đó hoặc nó cũng có thể trở thành ghế để tiếp khách trong chính căn phòng này. Sử dụng nó như một chiếc ghế sofa thư giãn nằm tận hưởng những phút giây tuyệt vời hay gặm nhấm những cuốn sách thú vị chẳng hạn.

Bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu ghế sofa thư giãn có sẵn ở đây.

Phòng bếp, tại sao không?

Ứng dụng của ghế sofa băng trong không gian sống hiện đại 5

Lựa chọn một chiếc ghế sofa băng nhỏ xinh đặt ở bàn ăn để cung cấp thêm chỗ ngồi, hơn nữa, phòng ăn cũng cuốn hút hơn nhiều đấy. Vì đây là khu vực ăn uống, không giống như phòng ngủ, phòng ăn cần ánh sáng, sự vui tươi để bữa ăn hiệu quả hơn. Chính vì lẽ đó mà bạn nên chọn loại vải bọc họa tiết sọc vừa thêm nét duyên dáng vào căn phòng màu trắng, vừa đem lại nguồn cảm hứng vui vẻ cho mỗi bữa ăn.

Hành lang

Ứng dụng của ghế sofa băng trong không gian sống hiện đại 6

Những ngôi nhà biệt thự cao tầng, nhà ống,… thường có dải hành lang dài nối những căn phòng trên cùng một lầu.  Một bộ trường kỷ màu trắng viền màu vàng đồng thanh lịch, nó cung cấp một chỗ ngồi thư giãn cạnh cửa sổ trên dãy hành lang dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *