Tuyệt chiêu chọn sofa phù hợp với không gian, màu sắc phòng khách 1
Nội Thất

Tuyệt chiêu chọn sofa phù hợp với không gian, màu sắc phòng khách

Ghế sofa luôn là tâm điểm của ngôi nhà, là điểm nhấn nổi bật giữa các món đồ nội thất trong không gian phòng khách. Là sản phẩm thể hiện được sự sang trọng, phong cách sống của gia đình, đó là lý do tại sao bạn cần phải hết sức lưu ý lựa chọn những bộ ghế sofa phòng khách phù hợp.

Tuyệt chiêu chọn sofa phù hợp với không gian, màu sắc phòng khách 1

Sofa có nhiều loại khác nhau, khi chọn mua sofa phòng khách chúng ta chú ý đến những yếu tố như màu sắc, chất liệu, kiểu dáng,.. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng hàng đầu đó là màu sắc. Chúng quyết định cả không gian của không nhà, bạn cần lựa chọn những sofa có màu sắc đi đôi với màu sắc chủ đạo trong phòng khách để không phá vỡ kết cấu của ngôi nhà, cũng như mang đến sự hoàn hảo và cuốn hút hơn. Dưới đây, nội thất Gỗ Xanh mang đến những tuyệt chiêu chọn sofa phù hợp với không gian, màu sắc phòng khách.

Lựa chọn màu sắc sofa phù hợp với màu sàn

Tuyệt chiêu chọn sofa phù hợp với không gian, màu sắc phòng khách 2

Trong trường hợp này, ghế sofa phối hợp ăn ý với sàn nhà là điều đáng chú ý nhất. Tùy theo sàn nhà bạn sử dụng chất liệu và màu sắc như thế nào mà chọn bộ ghế cùng tông với màu đó. Nếu là sàn gỗ thì cách phối hợp này rất ăn ý. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những chiếc gối màu sắc rực rỡ để tạo điểm nhấn.

Tông màu sáng cho cả căn phòng

Tuyệt chiêu chọn sofa phù hợp với không gian, màu sắc phòng khách 3

Ở đây, không gian phòng khách sử dụng tông màu sáng, đây cũng là lợi thế cho bạn vì tông màu này có thể lựa chọn bộ ghế tông sáng hoặc tối vẫn phù hợp. Bạn có thể chọn bộ ghế tông màu pastel, sử dụng những chiếc gối tối ngược lại, treo một số tranh trang trí hoặc hoa để tạo sức hút.

Ghế sofa phối với rèm cửa

Tuyệt chiêu chọn sofa phù hợp với không gian, màu sắc phòng khách 4

Nếu bạn quyết định lựa chọn một ghế sofa nhiều màu sắc hơn thì mẫu sofa màu ngọc lam này phối hợp với màu sắc hoa văn của chiếc rèm cửa, gối ôm trang trí một loạt các màu sắc khác nhau bao gồm màu xanh, tím và khác nhau của màu ngọc lam.

Chọn ghế sofa cho ngôi nhà có tầm nhìn đẹp

Tuyệt chiêu chọn sofa phù hợp với không gian, màu sắc phòng khách 5

Một ý tưởng tuyệt vời cho những ngôi nhà có tầm nhìn đẹp là lựa chọn và trang trí ghế sofa có màu sắc phù hợp với những gì có thể nhìn thấy qua cửa sổ. Ví dụ, ở đây chúng tôi có một phòng gia đình được trang trí với sắc màu xanh lá cây và màu xanh, thì nên lựa chọn những bộ sofa có màu sắc sáng có họa tiết cỏ cây hoa lá, chim chóc.

Tông màu đen- trắng

Tuyệt chiêu chọn sofa phù hợp với không gian, màu sắc phòng khách 6

Sự kết hợp quen thuộc giữa màu trắng tinh khôi mang phong cách phương Tây hiện đại và màu đen tượng trưng cho sự bí ẩn, lôi cuốn cùng với chất liệu gỗ tự nhiên màu ấm. Tất cả đã phác họa lên căn phòng mang âm hưởng sang trọng, cuốn hút.

Kết hợp sắc tím lãng mạn và trắng ngà thanh lịch

Tuyệt chiêu chọn sofa phù hợp với không gian, màu sắc phòng khách 7

Bộ ghế sofa với thiết kế vô cùng tinh tế và sắc sảo, bên cạnh đó, điểm nổi bật sự kết hợp của 2 tông màu tím lãng mạn và trắng ngà thanh lịch. Bức tường và tấm thảm được biến tấu bằng màu trắng tinh khiết làm cho không gian thêm rộng và đầy sức sống hơn.

Màu xám hiện đại

Tuyệt chiêu chọn sofa phù hợp với không gian, màu sắc phòng khách 8

 Trong một phong cách trang trí mà cần phải cảm thấy thoải mái, thanh thản và tối giản, thì thường không nên chọn màu sắc quá cầu kỳ. Trong phòng khách hiện đại này, chúng ta có một bảng màu rất đơn giản và trung tính có tính năng như màu trắng đó là màu xám. Sofa màu xám và có hai chiếc gối màu be giọng nổi bật một cách rất tinh tế đáng để bạn và gia đình lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *