Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2 5
Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2

Trong khi những phòng ngủ rộng lớn có thể bố trí được rất nhiều món nội thất như lò sưởi, tủ quần áo, sofa thư giãn,… và nhiều hơn nữa thì thực tế, một phòng ngủ diện tích 10m2 không cho phép bạn làm những điều ấy. Chúng sẽ khiến căn phòng bí hơi rất khó chịu. Tuy nhiên, điều nó mang lại là một không gian ấm cúng, sẽ có cách để khắc phục tình trạng chật chội khi mà diện tích không cung cấp đủ cho bạn, ngay cả khi nó còn không đủ chỗ cho một chiếc giường.

Hiểu được mối bận tâm lớn của khách hàng, hôm nay, nội thất Gỗ Xanh sẽ tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2: nêu ra những món nội thất, phụ kiện có thể dùng để trang trí cho một phòng ngủ khan hiếm diện tích và cách bố trí, ăn gian diện tích. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2 1

1. Một đèn chùm

Đèn chùm tuy rất ít gia đình sử dụng trong phòng ngủ, nhưng thực sự trang trí một chiếc đèn chùm sẽ làm cho phòng ngủ có cảm giác đặc biệt hơn. Hãy chắc chắn là bạn đã lựa chọn loại đèn có thể tùy chỉnh ánh sáng phù hợp với tâm trạng, cách này cũng khá tốt cho một căn phòng nhỏ.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2 2

2. Cây

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2 bằng cách sử dụng hệ thống tường tùy chỉnh ánh sáng, bạn có thể trồng một vài chậu cây trên tường ngay đầu giường để mang lại cuộc sống trong lành, một môi trường xanh mát.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2 3

3. Giường đôi

Chúng ta hay nghĩ rằng giường đơn sẽ giúp tiết kiệm diện tích, nhưng không, lựa chọn giường đôi là giải pháp thoải mái cho 2 người nằm mà vẫn đảm bảo diện tích. Bạn cũng cần lưu ý đến hệ thống cửa sổ cung cấp ánh sáng giúp căn phòng thông thoáng hơn nhé.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2 4

4. Kệ đầu giường

Đối với một phòng ngủ nhỏ 10m2, một chiếc kệ đầu giường là rất cần thiết, chúng có thể giúp bạn sắp xếp mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp hơn, đặc biệt là vừa lưu trữ lại vừa trang trí phòng ngủ ấn tượng. Bạn có thể trưng bày tranh ảnh kỷ niệm hoặc biến nó thành kệ sách chẳng hạn.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2 5

5. Rèm cửa

Để đánh lạc hướng một cái nhìn về sự nhỏ hẹp, sử dụng rèm cửa có hoa văn thu hút, chiều dài từ của rèm từ trần cho đến sàn nhà sẽ giúp bạn ăn gian diện tích.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2 6

6. Một chiếc Tivi

Nếu bạn thích xem tin tức, giải trí trước khi ngủ, ngại gì mà không lắp đặt ngay một chiếc tivi, có nhiều cách để lắp đặt một chiếc tivi vào trong phòng ngủ vốn “thiếu thốn” diện tích, bạn có thể treo màn hình tivi lên trần nhà khi không sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *