Phòng bếp, tắm

Tư vấn cách làm mới nhà bếp chuẩn bị đón Tết

Đầu tư vào một nhà bếp mới là rất tốn kém, hơn nữa, bạn còn phải suy nghĩ cách bố trí, sắp xếp. Thay vì bắt tay vào một dự án mới toanh, hãy xem xét đến những ý tưởng làm mới nhà bếp chuẩn bị đón Tết một cách linh hoạt và tiết kiệm dưới đây nhé!

Tư vấn cách làm mới nhà bếp chuẩn bị đón Tết 1

1/ Thay đổi màu sắc cho khu nấu nướng

Thay đổi màu sắc không có nghĩa là thay đổi toàn bộ màu sắc ở đó. Nhưng bạn có thể gắn một tập hợp các nút bấm kéo có thể cung cấp cho nhà bếp của bạn một cái nhìn tươi mới.

Ở đây, những tay nắm màu ngọc trên nền tủ màu trắng hoạt động hoàn hảo với nền gạch bếp. Thể hiện một nét đẹp truyền thống khuôn mẫu xưa.

Tư vấn cách làm mới nhà bếp chuẩn bị đón Tết 2

2/ Nâng cấp bề mặt bếp

Bạn có thể nâng cấp bề mặt bếp với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá hoặc bề mặt rắn chẳng hạn. Ấn tượng hơn là sơn màu cho một vài nội thất, những gam màu pastel được ưa chuộng cho cách trang trí này.

Hãy suy nghĩ về ánh sáng trong ngôi nhà bạn. Tốt nhất là nên sử dụng ánh sáng  tự nhiên để cho căn phòng có sự tương phản nhẹ nhàng, bắt mắt hơn.

tu-van-cach-lam-moi-nha-bep-chuan-bi-don-tet-3

3. Trang trí cửa sổ

Hãy nhìn qua cửa sổ nhà bếp của bạn và tự hỏi liệu những đã đến lúc thay mới? Hãy làm mới không gian bằng cách đưa vào mô hình và màu sắc của rèm cửa giống như họa tiết màu đỏ trắng, căn bếp này dệt đầy không khí trẻ trung, lãng mạn,…

Tư vấn cách làm mới nhà bếp chuẩn bị đón Tết 4

4/ Sơn tường

Một trong những cách dễ nhất để cập nhập nhà bếp của bạn là sơn tường với một màu sắc chủ đạo. Giống như ở phòng bếp này, sàn nhà màu đen phối với bức tường màu xanh đậm tương phản rất tốt với chiếc tủ màu trắng.

Ngoài ra, màu cam vàng của gỗ cũng đem lại sự sống động đáng kể. Thường thì bạn chỉ cần sơn một bức tường là đủ cải tạo cả căn phòng.

Tư vấn cách làm mới nhà bếp chuẩn bị đón Tết 5

5/ Cài đặt một chiếc kệ

Nếu bạn có không gian trên tường ở nhà bếp, hãy xem xét đến việc đưa lên đó một hoặc hai chiếc kệ tùy vào diện tích không gian. Đó sẽ là nơi lý tưởng để bạn trưng bày thực phẩm, gia vị, sách hay là đồ lưu niệm như một khu vực triển lãm, sẽ rất tuyệt đấy!

Tư vấn cách làm mới nhà bếp chuẩn bị đón Tết 6

6/ Thêm một chiếc ghế sofa cafe

Không có lý do tại sao bạn cứ phải ngồi trên một chiếc ghế gỗ cứng nhắc đặt trong nhà bếp. Hãy chọn một chiếc ghế sofa cafe bọc nệm muss êm ái, cho bạn cảm giác thoải mái. Bạn có thể thư giãn ở đó trong giây lát sau khi nấu ăn xong, nhâm nhi tách cafe hoặc ngấu nghiến một cuốn sách nấu ăn trước khi bắt tay vào thực hiện chẳng hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *