Tự tay trang trí cửa sổ thật bắt mắt 5
Nghệ thuật sáng tạo Thủ Công Mỹ Nghệ

Tự tay trang trí cửa sổ thật bắt mắt

Không phải ai cũng ưa thích những chiếc rèm cửa bởi nó đòi hỏi quá nhiều sự chăm chút. Bạn phải thường xuyên lấy nó xuống, giặt giũ cho sạch sẽ, ủi phẳng chúng rồi treo lại trên cửa sổ. Thật sự là quá nhiều việc cho những người có lối sống bận rộn hay lười làm việc nhà. Nhưng rèm cửa không phải là vật duy nhất để bạn treo trên cửa sổ để làm đẹp cho căn phòng. Trong bài viết này, Gỗ Xanh đã sưu tầm một số cách để bạn tự tay trang trí cửa sổ thật bắt mắt. Những ý tưởng này không những giúp cho ô cửa sổ nhà bạn thú vị và vui mắt hơn mà còn giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Tất cả đều phụ thuộc vào phong cách và sở thích của bạn, hãy cùng kéo xuống dưới và xem qua những cách trang trí này nhé!

Nón giấy

Tự tay trang trí cửa sổ thật bắt mắt 1

Những chiếc nón giấy là siêu dễ làm, chúng cũng không hề tốn quá nhiều tiền và công sức. Những chiếc nón nhỏ nhỏ xinh xinh sẽ khiến cho bầu không khí trong phòng trở nên vui tươi hơn. Chắc chắn những ai đi ngang qua ô cửa này đều phải ngoái nhìn và mỉm cười đấy.

Nhánh cây khô

Tự tay trang trí cửa sổ thật bắt mắt 2

Những nhánh cây trông thật đẹp dù ở bất kì căn nhà nào bởi chúng giúp mang thiên nhiên vào nhà bạn một cách dễ dàng. Mùa Giáng Sinh và năm mới sắp đến, bạn có thể áp dụng cách trang trí cửa sổ này khi đặt thêm một vài quả thông trên bệ cửa.

Bươm bướm

Tự tay trang trí cửa sổ thật bắt mắt 3

Bươm bướm luôn mang đến một cảm giác mơ mộng và sự xinh đẹp cho căn phòng. Và một cách trang trí cửa sổ đơn giản và tiết kiệm đó là sử dụng giấy báo cũ.

Giấy dán tường

Tự tay trang trí cửa sổ thật bắt mắt 4

Một cách hay ho khác để trang trí cửa sổ mà đỡ tốn công của bạn đó là dùng giấy dán tường. Hãy chọn những hình ảnh ngộ nghĩnh và phù hợp để dán lên ô cửa nhà mình nhé. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi hình dán bất cứ lúc nào.

Đèn ngôi sao

Tự tay trang trí cửa sổ thật bắt mắt 5

Những ngôi sao tỏa sáng không chỉ dành cho dịp Giáng Sinh mà nó còn có thể trang trí cho nhà bạn quanh năm. Cửa sổ nhà bạn sẽ trở nên lung linh và rực rỡ mỗi khi đêm về.

Lọ thủy tinh

Tự tay trang trí cửa sổ thật bắt mắt 6

Hãy sử dụng một vài lọ thủy tinh cũ, trang trí chúng tùy sở thích của bạn và đặt một số cây xanh vào trong sau đó treo chúng lên cửa sổ. Dễ như ăn kẹo!

Hình ảnh

Tự tay trang trí cửa sổ thật bắt mắt 7

Hãy in ra những bức ảnh ưa thích của bạn và người thân sau đó treo chúng trên cửa sổ. Sẽ rất tuyệt nếu bạn trưng bày chúng ở ô cửa nhà bếp bởi bạn có thể vừa nấu ăn vừa ngắm những bức hình kỉ niệm.

Lọ hoa

Tự tay trang trí cửa sổ thật bắt mắt 8

Hãy sơn lại những chai nước cũ và biến chúng thành những lọ hoa xinh xắn bên bậc cửa sổ. Bạn cứ việc chọn và trang trí tùy sở thích của mình sao cho bạn yêu góc cửa sổ thơ mộng này nhất là được.

Cục bông màu sắc

Tự tay trang trí cửa sổ thật bắt mắt 9

Hãy đan những cục bông thành những dây dài đầy màu sắc và treo trên cử sổ. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên ấm cúng cũng như tươi vui hơn nhiều.

Bạn sẽ chọn kiểu trang trí nào? Hãy cho chúng tôi biết qua comment phía dưới. Hẹn gặp các bạn trong các bài viết khác của Gỗ Xanh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *