Tự làm lọ hoa trang trí nhà siêu rẻ và độc đáo 1
Nguyên vật liệu

Tự làm lọ hoa trang trí nhà siêu rẻ và độc đáo

Mùa thu đã đi được gần nửa chặng đường, chúng ta lại sắp đón chào một mùa xuân mới, tràn ngập niềm vui của cuộc sống. Có lẽ, ai trong chúng ta cũng bắt đầu tìm tòi cách trang trí nhà, làm đẹp không gian. Nói đến đây thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến những chậu hoa tươi rực rỡ sắc xuân, cùng với niềm háo hức đấy, hôm nay, Gỗ Xanh sẽ chia sẻ với các bạn cách tự làm lọ hoa trang trí nhà siêu rẻ và độc đáo, đừng bỏ qua típ hướng dẫn này nhé!

1. Giấy dán tường họa tiết

Tự làm lọ hoa trang trí nhà siêu rẻ và độc đáo 1

Để có một bình cắm hoa như thế này khá đơn giản: Bạn lựa chọn một chiếc bình dáng đứng hoặc chiếc cốc kích cỡ lớn, sử dụng giấy dán tường có họa tiết đặc sắc theo ý thích của bạn, cắt phần giấy dán phù hợp với kích cỡ của chiếc bình, sau đó dán lên là hoàn thành. Khá đơn giản, nhanh gọn và chi phí phải nói là cực thấp luôn. Chiếc bình sau khi hoàn thành không còn nhàm chán như ban đầu mà thay vào đó là một vẻ đẹp rất sang chảnh.

2. Bóng đèn

Tự làm lọ hoa trang trí nhà siêu rẻ và độc đáo 2

Bóng đèn là vật dụng luôn có mặt trong mọi ngôi nhà, những bóng đèn tròn loại này rất dễ tìm và cũng rất rẻ hoặc nếu nhà bạn có những bóng đèn hỏng thì quá tốt. Nhờ cách mày râu lấy dây tóc bóng đèn ra và khoét những chiếc lỗ tròn nhỏ để móc dây treo. Những chiếc bóng đèn này có thể dùng để trồng những cây cảnh nhỏ, cây thủy sinh chẳng hạn, không gian trong nhà sẽ xanh mát và bạn sẽ có một khu vườn mini vô cùng độc đáo đấy!

3. Dây thừng

Tự làm lọ hoa trang trí nhà siêu rẻ và độc đáo 3

Thêm một cách đơn giản nữa cho bạn bỏ túi đó là sử dụng cuộn dây thừng để quấn quanh chiếc lọ cắm hoa, đây cũng là một cách để bạn làm mới những chiếc lọ cũ. Dùng keo dán vào thân lọ, sau đó quấn nhanh dây thừng xung quanh, nếu muốn đẹp mắt hơn, bạn cũng có thể gắn những hình ảnh cho từng lọ hoa để tạo sự khác biệt.

4. Ống hút

Tự làm lọ hoa trang trí nhà siêu rẻ và độc đáo 4

Chắc hẳn bạn sẽ không nghĩ rằng những chiếc ống hút thường dùng lại có thể tạo một lọ hoa đẹp mắt đến vậy. Cách làm khá đơn giản và có lẽ nhìn hình bạn cũng phần nào đoán ra cách thực hiện lọ hoa đầy màu sắc này như thế nào. Sưu tập những chiếc ống hút nhiều màu, sau đó dùng keo nến dán lên thân lọ hoa, keo dán tới đâu thì bạn gắn hút tới đó nhé, nhớ dán những chiếc ống khít với nhau để tạo độ thẩm mỹ, đợi keo khô là bạn đã sở hữu cho mình một lọ hoa thật cuốn hút rồi đấy!

Với những cách tự làm lọ hoa trang trí nhà trên đây, hy vọng bạn sẽ có được những bình hoa rực rỡ, độc đáo tạo ấn tượng riêng cho không gian sống của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *