Trang trí phòng ngủ với tông màu trắng 1
Phòng Ngủ

Trang trí phòng ngủ với tông màu trắng

Ah, phòng ngủ toàn màu trắng? Bạn có bao giờ nghĩ đến chưa? Thật sự nó không hề gây ra thảm họa mà ngược lại còn thể hiện được sự tinh tế, thêm vào đó một vài sắc thái tương phản như màu kem, kim loại. Một kết cấu phòng ngủ với tông màu trắng sẽ đem đến những giấc mơ tuyệt đẹp.

Trang trí phòng ngủ với tông màu trắng 1

1. Hệ thống lông của mũ Juju và chăn Ma-rốc làm ấm căn phòng này với tông màu kem mang đến một kết cấu thú vị. Trong một bảng màu hạn chế như thế này nhưng chúng vẫn không làm “ngấy” mỗi khi nhìn. Thậm chí còn có điểm thu hút.

Trang trí phòng ngủ với tông màu trắng 2

2. Trang trí phòng ngủ với tông màu trắng mịn như thế này là dấu hiệu của phong cách Shabby Chic. Màu trắng làm mờ đi cảm giác căn phòng nhỏ và không cân bằng. Nó còn làm nổi bật một số chi tiết trang trí chẳng hạn như đèn chùm Pháp cổ điển, đó chính là điển hình của phong cách.

Trang trí phòng ngủ với tông màu trắng 3

3. Phòng ngủ đẹp này giữ được khí hậu mát mẻ trong cái khí hậu nóng bức khắc nghiệt này. Để tạo điểm nổi bật cho căn phòng, sử dụng vải có hoa văn có sự phản xạ nhẹ nhàng trên chiếc giường. Một cách khác là vẽ tranh lên tường, trang trí các mảnh san bằng điêu khắc nghệ thuật độc đáo, lôi cuốn.

Trang trí phòng ngủ với tông màu trắng 4

4. Bức tranh gây ấn tượng hơn bởi màu sắc nổi bật, sắc nét trên nền toàn màu trắng. Ngay cả các đồ nội thất và giường ngủ cũng hoàn toàn màu trắng. Những màu sắc bão hòa trong bức tranh phong phú hơn màu trắng xung quanh nó.

Trang trí phòng ngủ với tông màu trắng 5

5. Trong phòng ngủ thanh lịch này, sơn trần nhà với màu bạc làm giảm cảm giác trần cao, nếu sợ rằng màu trắng sẽ làm cho căn phòng hơi lạnh, xây dựng một lò sưởi trong phòng sẽ tăng nhiệt độ, buổi tối sẽ dễ khi thời tiết vào Đông. Bên cạnh đó, bộ sưu tập gồm đèn chùm, gương lớn, bàn trang điểm, ghế sofa mang lại sự quyến rũ cho căn phòng.

Trang trí phòng ngủ với tông màu trắng 6

6. Thay vì chung thủy với một tông màu trắng, thêm vào đó chút màu sắc của phấn hoa màu xanh lá cây để thêm một sự rung cảm trần tục trong không gian căn phòng với tất cả màu trắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *