Trang trí phòng ngủ với màu xanh trứng vịt đẹp đến mơ màng 4
Phòng Ngủ

Trang trí phòng ngủ với màu xanh trứng vịt đẹp đến mơ màng

Phòng ngủ chỉ nên trang trí những gam màu dịu mát, nhẹ nhàng giúp cho tinh thần nhẹ nhàng, thư thái, sẵn sàng cho một giấc ngủ ngon. Xanh trứng vịt chính xác là một gam màu quá đỗi phù hợp cho không gian phòng ngủ. Đây là màu sắc đem lại cảm giác dễ chịu, cho bạn cảm giác thoải mái nhất sau một ngày học tập, làm việc vất vả. Bên cạnh đó, màu xanh trứng vịt cũng tạo nên vẻ đẹp lãng mạn, mơ màng cho không gian sống.

Để có một cái nhìn rõ nét hơn, cùng chiêm ngưỡng những phòng ngủ dưới đây nhé!

Trang trí phòng ngủ với màu xanh trứng vịt đẹp đến mơ màng 1

Không có một quy định cụ thể nào trong việc kết hợp màu sắc khác cùng với màu xanh trứng vịt. Bạn chỉ cần nắm quy tắc: phòng ngủ tuyệt đối không nên sử dụng gam màu nóng. Tuy nhiên, không phải nói như thế là chúng ta không được sử dụng màu đậm cho phòng ngủ, để khiến không gian căn phòng trở nên sinh động và trẻ trung, cần có những họa tiết bắt mắt làm điểm nhấn cho căn phòng. Kể như, bạn có thể kết hợp sắc xanh trứng vịt với gam màu trung tính hoặc gam màu pastel.

Trang trí phòng ngủ với màu xanh trứng vịt đẹp đến mơ màng 2

Sự kết hợp giữa màu xanh trứng vịt và màu xanh lá cây sẽ tạo ra một không gian yên tĩnh, cho bạn giấc ngủ ngon nhất. Nếu như bạn muốn có một cái nhìn tươi mới mẻ thì màu xanh trứng vịt và màu trắng là cặp đôi hoàn hảo để bạn lựa chọn trang trí phòng ngủ.

Trang trí phòng ngủ với màu xanh trứng vịt đẹp đến mơ màng 3

Một phòng ngủ nhẹ nhàng, nữ tính bao gồm màu xanh trứng vịt và gam màu hồng pastel, cũng có thể bổ sung thêm họa tiết hoa lá. Rèm cửa sử dụng chất liệu voan mềm mại, lôi cuốn toát lên vẻ quyến rũ. Sàn gỗ cũng là yếu tố để bạn cân nhắc trong khi trang trí phòng ngủ.

Trang trí phòng ngủ với màu xanh trứng vịt đẹp đến mơ màng 4

Khi kết hợp chung với những gam màu lạnh, màu sẫm như xanh navy, nâu sẫm,… sẽ mang đến vẻ đẹp thanh lịch cho căn phòng, sự kết hợp này chính là một gợi ý tuyệt vời cho phòng ngủ lúc thời tiết vào đông, tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng quá nhiều màu tối sẽ phản tác dụng.

Trang trí phòng ngủ với màu xanh trứng vịt đẹp đến mơ màng 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *