Trang trí phòng ngủ với màu sắc rực rỡ 1
Phòng Ngủ

Trang trí phòng ngủ với màu sắc rực rỡ

Phòng ngủ rất hợp cạ với chất liệu vải, một trong những cách trang trí phòng ngủ là sử dụng vải hoa, chúng sẽ đem đến hiệu ứng rất tuyệt. Với sự đa dạng về họa tiết vải, màu sắc,… bạn có thể tha hồ tận dụng các tấm vải thừa để trang trí chẳng hạn. Dưới đây là một trong những gợi ý trang trí phòng ngủ ngủ với màu sắc rực rỡ. Tham khảo nhé!

Trang trí phòng ngủ với màu sắc rực rỡ 1

Không cần phải trang trí quá nhiều, những chiếc gối họa tiết nổi bật sẽ là điểm thú vị để củng cố căn phòng ngủ tông màu trắng nhẹ nhàng. Bạn hoàn toàn có sáng tạo bằng cách sử dụng vải thừa và biến hóa thành những bông hoa may trên chiếc gối màu trắng.

Trang trí phòng ngủ với màu sắc rực rỡ 2

Phối hợp rèm cửa màu xanh navy tươi mát với tranh treo tường nghệ thuật cùng bộ ga trải giường màu xanh lá đậm. Điều này đảm bảo sự gắn kết và cân bằng để tránh trường hợp màu sắc bị trật nhịp.

Trang trí phòng ngủ với màu sắc rực rỡ 3

Chia đôi không gian với hai tông màu xanh chuối và màu trắng, màu xanh trẻ trung, tươi mới mang một luồng khí thoải mái, đem đến cho bạn những phút giây thư giãn tốt nhất. Bổ sung những họa tiết hình học đơn giản với nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, xanh từ tranh trang trí, gối ôm, ga trải giường.

Trang trí phòng ngủ với màu sắc rực rỡ 4

Một trong nhiều cách thời trang cho đầu giường là phối hợp vải cho một cái nhìn tập trung. Gắn nhiều mảnh vải thừa trên tường như một bộ sưu tập thời trang chẳng hạn. Trông chúng sẽ rất lạ mắt và cuốn hút, thử kết hợp một chiếc đèn bàn màu ấm, khung cảnh trong phòng sẽ rất tuyệt đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *