Trang trí nội thất với sắc cam sống động 5
Tư vấn thiết kế

Trang trí nội thất với sắc cam sống động

Màu cam chưa bao giờ là hết “hot”, có thể bạn sẽ thấy nó khó phối hợp cũng như đem lại cảm giác nóng, tuy nhiên, màu cam luôn là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế thời trang và thiết kế nội thất. Không riêng gì màu cam, mỗi màu sắc có một hạn chế riêng của nó, tùy vào cách trang trí của bạn mà có thể làm nên một không gian tuyệt vời. Gỗ Xanh xin chia sẻ cách trang trí nội thất với sắc cam sống động cho nhà thêm tươi tắn.

Sơn tường và phụ kiện

Trang trí nội thất với sắc cam sống động 1

Màu sắc mãnh liệt này không cần thiết phải bao phủ tất cả bốn bức tường để tạo sức ảnh hưởng. Dùng một bức tường màu này làm điểm nhấn trong một căn phòng trung tính, như không gian phòng khách kết hợp phòng làm việc hiện đại, cho hiệu quả tức thời về sự sống động.

Đơn sắc và tự nhiên

Trang trí nội thất với sắc cam sống động 2

Những màu tự nhiên là đối tác  tốt với màu cam đậm. Những tông màu trung tính của khăn trải giường và gối ôm trong phòng ngủ trái ngược với sự phong phú của màu đỏ cam trên tường. Các lớp màu bắt mắt của phòng là các tông màu cam chồng lên nhau. Bất kỳ màu sắc nào cũng sẽ trông sống động hơn khi đặt cạnh nhau để tương phản lại một màu trắng sáng bóng.

Phụ kiện cổ điển

Trang trí nội thất với sắc cam sống động 3

Phong cách này tương đối dễ thực hiện bằng cách dùng một chiếc ghế độc đáo làm điểm nhấn. Chiếc ghế màu xanh này để  ngồi đọc sách với một chiếc gối ném màu nâu, một cái bàn màu đen – trắng và một chiếc bình hoa cúc vui tươi. Các màu sắc  nhẹ nhàng của biển – màu cát trung tính, nước xanh – là những bổ sung lý tưởng cho cá tính mạnh của màu cam.

Cái nhìn dễ chịu

Trang trí nội thất với sắc cam sống động 4

Giấy dán tường màu nâu và trắng cùng với những họa tiết thu nhỏ như cân bằng các điểm nhấn tươi sáng với bộ sofa trung tính. Màu than và đỏ cam được kết hợp rất nhiều trong thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, tuy nhiên nó chỉ phát huy tốt trong không gian chuyển tiếp và truyền thống.

Tranh nghệ thuật

Trang trí nội thất với sắc cam sống động 5

Không có cách nào nhanh và dễ hơn để mang sự sáng sủa vào phòng bằng một tác phẩm nghệ thuật. Tạo ra một điểm nhấn trong một căn phòng trắng hoàn toàn với một bức tranh có khung hoặc không, giống như cặp đôi màu cam này. Cam kết hợp tốt với những màu khác, làm cho nó trở thành ứng cử viên sáng giá cho các họa tiết đồ họa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *