Nhà rộng rãi và sáng sủa hơn chỉ với một tấm gương lớn 1
Tư vấn thiết kế

Nhà rộng rãi và sáng sủa hơn chỉ với một tấm gương lớn

Bạn có đang tìm kiếm một giải pháp để căn nhà của mình trông lớn và rộng rãi hơn mà không phải tốn quá nhiều tiền chi tiêu hay phải làm một cuộc thay đổi quá lớn? Một tấm gương có thể làm điều đó và còn nhiều hơn nữa. Chẳng hạn như, thiết kế một tấm gương lớn trong phòng khách sẽ rất sang trọng và đa chức năng. Và cũng là một ý tưởng rất thông minh để đặt tấm gương lớn này trong phòng ngủ hay phòng thay đồ. Thật vậy, gương có thể làm cho bất kỳ không gian nào trở nên thanh lịch và bắt mắt hơn. Hơn nữa, chúng còn giúp mở rộng không gian nhà bạn và phân tán ánh sáng. Hãy nhìn vào những hình ảnh dưới đây và rút ra một số nguồn cảm hứng để trang trí nội thất nhà bạn!

Giấu sau ghế sofa

Nhà rộng rãi và sáng sủa hơn chỉ với một tấm gương lớn 1

Phần diện tích phía sau ghế sofa thường là một khoảng không gian chết. Nếu bạn đang bị quá tải vì phải suy nghĩ, tìm tòi những bức tranh nghệ thuật để treo lên đó thì một tấm gương lớn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Trưng bày kiểu cửa sổ

Nhà rộng rãi và sáng sủa hơn chỉ với một tấm gương lớn 2

Gương có hình dạng cửa sổ sẽ đánh lừa mắt khiến chúng ta nghĩ rằng không gian là sáng sủa và lớn hơn thực tế. Có rất nhiều lựa chọn với những chi tiết rất đẹp mắt, bạn có thể thử sức với khung vòm màu vàng như hình trên.

Một bảng đầu giường

Nhà rộng rãi và sáng sủa hơn chỉ với một tấm gương lớn 3

Thay vì một bảng đầu giường truyền thống, hãy thử những ý tưởng mới mẻ thay thế, tiêu biểu là tấm gương lớn cổ điển trên đây.

Cửa panel

Nhà rộng rãi và sáng sủa hơn chỉ với một tấm gương lớn 4

Cửa panel sẽ là một cách rất hay để thêm những tấm gương. Chỉ cần ghé thăm các cửa hàng kính gần nhà để yêu cầu họ cắt kính có kích thước phù hợp với cánh cửa nhà bạn là xong.

Lắp đặt tường panel

Nhà rộng rãi và sáng sủa hơn chỉ với một tấm gương lớn 5

Bạn có thể thử sức với ý tưởng táo bạo hơn với một mảng tưởng nhà bạn, và sẽ rất thích hợp nếu mảng tường đó ở trong nhà tắm. Căn phòng sẽ tràn đầy ánh sáng và tạo thêm nhiều hứng khởi cho bạn đấy.

Từ cửa sổ đến gương

Nhà rộng rãi và sáng sủa hơn chỉ với một tấm gương lớn 6

Hãy thử dựa một tấm gương lớn ở bức tường phía đối diện với cửa sổ lớn nhất nhà bạn. Hiệu quả sẽ rất bất ngờ đấy.

Trong phòng ăn

Nhà rộng rãi và sáng sủa hơn chỉ với một tấm gương lớn 7

Thay vì treo tranh nghệ thuật, hãy xem xét treo một tấm gương dọc theo sàn nhà theo chiều ngang để mở rộng không gian.

Trên tủ

Nhà rộng rãi và sáng sủa hơn chỉ với một tấm gương lớn 8

Bạn đang định mua một chiếc tủ quần áo? Bạn có thể cân nhắc việc mua một chiếc tủ có gắn thêm gương để phục vụ nhiều chức năng hơn.

Những tấm gương luôn mang đến sự tinh tế và hiện đại với bất kỳ không gian nội thất nào, hơn nữa chúng còn tạo ra một hiệu ứng đáng kinh ngạc nhờ vào sự phản chiếu của chúng. Gương sẽ là phụ kiện trang trí hoàn hảo cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà, bắt đầu từ hành lang, phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn. Nếu bạn muốn căn nhà thật sang trọng, đừng quên chọn một tấm gương lớn để trang trí cho nhà mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *