Trang trí nhà với màu xanh mòng két độc đáo 4
Xu hướng

Trang trí nhà với màu xanh mòng két độc đáo

Rose Quartz (Hồng thạch anh) và Serenity (Xanh thiên thanh) là hai màu sắc đại diện cho năm 2016. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi và rất được mọi người ưa chuộng, từ thời trang đến làm đẹp và trang trí nhà cửa. Nhưng bên cạnh hai màu sắc phổ biến này, có một màu sắc khác cũng đạt được ưa chuộng lớn trong trang trí nhà cửa. Bạn có nghĩ ra được màu sắc nào chưa? Vâng, bạn có thể đoán ngay từ tiêu đề, đó chính là màu xanh mòng két. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy sự linh động khi trang trí nhà với màu xanh mòng két độc đáo, chắc chắn bạn sẽ rất muốn đem màu sắc này vào căn nhà của bạn!

Trang trí nhà với màu xanh mòng két độc đáo 1

Phòng khách xanh mòng két

Xanh mòng két là sự pha trộn của màu xanh nước biển và xanh lá và có thể tăng thêm vẻ cuốn hút khi kết hợp với màu be, trắng, vàng hoặc các tông màu khác của màu xanh dương. Bạn có thể đưa màu xanh này vào phòng khách của bạn bằng nhiều cách rất đa dạng. Nếu bạn chọn một bức tường màu xanh mòng két thì hãy chọn bộ ghế sofa màu trắng hoặc màu be để tạo tự tương phản.

Trang trí nhà với màu xanh mòng két độc đáo 2

Hoặc nếu như bạn muốn giữ bức tường màu trắng sáng, bạn có thể chọn một số điểm nhấn có màu xanh như rèm cửa, tấm thảm hoặc gối, hay thậm chí là một bộ sofa.

Phòng bếp xanh mòng két

Cách đơn giản nhất để màu xanh mòng két là một phần trong nhà bếp của bạn đó là một tủ bếp chẳng hạn. Hãy cứ giữ các phần còn lại của nhà bếp là gam màu trắng sáng. Hoặc nếu bạn muốn sơn bức tường với màu sắc hợp thời trang này thì hãy tránh chọn tủ màu xanh. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà bếp có thể truyền cảm hứng cho bạn.

Trang trí nhà với màu xanh mòng két độc đáo 3

Phòng ngủ

Màu xanh mòng két cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ đặc biệt là khi kết hợp với màu trắng. Bạn có thể chọn để màu xanh này xuất hiện ở những chiếc gối, rèm cửa hoặc là một bức tường. Màu xanh mòng két cũng có thể chọn làm màu chủ đạo cho căn phòng, Nhưng đối với phòng ngủ, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thêm nó vào một số chi tiết để căn phòng không quá tối, bởi phòng ngủ với sắc thái nhẹ nhàng sẽ đem lại cảm giác thư thái hơn.

Trang trí nhà với màu xanh mòng két độc đáo 4

Phòng tắm

Và tất nhiên, phòng tắm là nơi bạn có thể sử dụng bất kỳ màu sắc nào bạn thích, vì vậy, xanh mòng két cũng có thể được sử dụng ở đây. Cách dễ dàng nhất để trang trí với màu sắc này là chọn một số viên gạch xanh mòng két hoặc có thể sơn tường có màu đó. Bạn cũng đừng quên giữ các phần còn lại của căn phòng có màu trắng, be hoặc vàng.

Trang trí nhà với màu xanh mòng két độc đáo 5

Sau khi xem qua những hình ảnh, bạn đã quyết định theo kịp xu hướng và trang trí nhà với màu xanh mòng két chưa? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment nhé! Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *