Ý tưởng trang trí nhà với đồ nội thất hình học 3
Thủ Công Mỹ Nghệ Xu hướng

Ý tưởng trang trí nhà với đồ nội thất hình học

Nội thất và nhiều đồ trang trí nhà với họa tiết hình học đang được phổ biến hiện nay và nhiều thiết kế nội thất đã kết hợp với chúng trong các dự án lớn. Từ những chiếc gương hình học, hay đèn treo trần nhà đến bàn ghế, tủ kệ… bạn có thể kết hợp với bất kỳ đồ nội thất nào theo xu hướng này. Gỗ Xanh đã sưu tầm và chọn lọc ra những thiết kế đẹp mắt cũng như thông dụng nhất, hãy cùng xem qua và chọn ra một ý tưởng thích hợp với bạn nhé!

Đèn treo hình học

Ý tưởng trang trí nhà với đồ nội thất hình học 1

Bạn có thể khiến căn nhà trở nên mới mẻ hơn với thiết kế đèn treo hình học lạ mắt này. Chỉ cần một bóng đèn và khung đèn hình học là đã cho ra một đèn treo rất ấn tượng phải không. Những thiết kế này cũng sẽ giúp cho bầu không khí gia đình thêm ấm áp và tràn đầy năng lượng.

Bàn cà phê lạ mắt

Ý tưởng trang trí nhà với đồ nội thất hình học 2

Những chiếc bàn xinh đẹp này sẽ tăng thêm nét quyến rũ cho bất kỳ không gian nào có chúng. Bạn có thể chọn mặt bàn hoặc chân bàn có hình dáng hình học hay phối hợp cả hai. Tuy những chiếc bàn này khá nhỏ, chúng vẫn sẽ thích hợp với không gian đọc sách, nghỉ ngơi của nhà bạn đấy.

Gương hình học độc đáo

Ý tưởng trang trí nhà với đồ nội thất hình học 3

Nếu muốn không gian sống của bạn lớn hơn, bạn nên đặt một tấm gương vào đó. Có hàng triệu thế kế gương cho bạn lựa chọn nhưng hãy thử với gương dạng hình học. Hình thoi hoặc hình lục giác sẽ là chọn lựa khá mới mẻ nhưng đáng để thử nghiệm.

Nắp đậy công tắc đèn

Ý tưởng trang trí nhà với đồ nội thất hình học 4

Những chi tiết nhỏ có thể tạo nên sự khác biệt lớn cho nhà bạn. Những thiết kế hình học cho nắp đậy công tắc có thể được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng tại nhà. Hãy thử áp dụng vào nhà bạn và nhìn xem sự khác biệt mà chúng mang lại nhé.

Kệ sách độc nhất

Ý tưởng trang trí nhà với đồ nội thất hình học 5

Những chiếc kệ độc đáo này bạn có thể hoàn toàn tự tay làm ra chỉ với những thanh gỗ pallet và một chút sáng tạo. Đây cũng là cách dễ dàng nhất để thêm họa tiết hình học vào nhà bạn và giúp cho bức tường không còn buồn tẻ nữa. Nếu bạn đang tìm cách đóng một chiếc kệ thì tại sao lại không thử theo thiết kế trên đây? Đừng chần chừ, hãy bắt tay vào làm ngay thôi!

Vách ngăn hình học

Ý tưởng trang trí nhà với đồ nội thất hình học 6

Với những ngôi nhà nhỏ thì việc có vách ngăn phân chia các khu vực là rất quan trọng để từng không gian có được sự riêng tư cũng như tổ chức hơn. Chỉ bằng cách chọn một vách ngăn hình học, bạn sẽ khiến cho căn nhà trở nên lôi cuốn và đa chức năng hơn. Ý tưởng này sẽ rất độc đáo và phù hợp với mọi ngôi nhà.

Ảnh nghệ thuật treo tường

Ý tưởng trang trí nhà với đồ nội thất hình học 7

Một cách dễ dàng khác để trang trí nhà bằng họa tiết hình học đó là treo một tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tác phẩm như vậy với giá khá rẻ.

Chậu cây hoặc giá đỡ hình học

Ý tưởng trang trí nhà với đồ nội thất hình học 8

Hãy thay đổi không gian buồn tẻ ở nhà bằng những chậu cây hoặc giá đỡ hình học. Bạn có thể tô vẽ lên những chậu hoa có sẵn hoặc đến cửa tiệm để mua. Những bông hoa hay cây kiểng sẽ càng trở nên quyến rũ hơn với cách trang trí này đấy.

Bạn nghĩ gì về những Ý tưởng trang trí nhà với đồ nội thất hình học trên? Bạn có dám kết hợp họa tiết lạ mắt này vào nhà mình? Hãy để lại ý kiến của bạn cho chúng tôi và đừng quên theo dõi những bài viết từ Gỗ Xanh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *