Trang trí nhà với họa tiết chấm bi tinh tế 5
Nhà đẹp

Trang trí nhà với họa tiết chấm bi tinh tế

Họa tiết chấm bi thường rất được lòng các bạn nhỏ trong gia đình, bởi chấm bi rất bắt mắt kể cả màu sắc lẫn hình dạng. Bài viết hôm nay ứng dụng họa tiết chấm bi trong trang trí một không gian tinh vi hơn. Hơn nữa, những chấm tròn màu sắc đem nét trẻ trung, yêu đời với căn nhà của bạn.

Dưới đây là những cách trang trí nhà với họa tiết chấm bi, “rắc” các chấm tròn vào không gian nội thất, cả nhà bạn ai cũng sẽ thấy thích thú với nó, bắt tay thử nhé!

1/ Vải thanh lịch

Trang trí nhà với họa tiết chấm bi tinh tế 1

Chọn một loại vải cao cấp có họa tiết chấm bi để bọc cho bộ bàn ghế ăn bổ sung cái nhìn tinh tế hơn,  đi cùng với đó là các tác phẩm cổ điển khác được trang trí trong phòng này bao gồm bộ đèn chùm pha lê, rèm lụa tùy chỉnh và nghệ thuật truyền thống, cho phép những chiếc ghế ăn vải nhung điểm xuyết thêm một nguồn năng lượng hiện đại mà không lấy đi sự tinh tế của căn phòng.

2/ Sơn trên đồ gỗ

Trang trí nhà với họa tiết chấm bi tinh tế 2

Các món đồ nội thất gỗ có thể sơn màu phối hợp ví như là chiếc tủ này có tông màu đen, bạn có thể sơn các chấm tròn màu trắng làm điểm nhấn nổi bật cho cảm giác hiện đại và tươi mới. Bằng cách này, căn phòng trông cũng sáng hẳn ra.

3/ Sử dụng giấy dán tường

Trang trí nhà với họa tiết chấm bi tinh tế 3

Xu hướng decor năm nay rất nổi trội với giấy dán tường, đặc biệt, ứng dụng chấm bi trên giấy dán tường ngày một độc đáo, sự xuất hiện của chúng trong ngôi nhà bạn là cách để tìm về với tuổi thơ, các chấm tròn dễ thương trông trẻ trung qua gam màu trung tính.

4/ Phòng ngủ tương phản

Trang trí nhà với họa tiết chấm bi tinh tế 4

Vốn dĩ phòng ngủ luôn sử dụng những gam màu trầm tối, để cân bằng màu sắc trong căn phòng, bạn sử dụng những chiếc gối ôm màu sáng họa tiết chấm bi vui nhộn. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng một ít thôi nhé, không lạm dụng quá nhiều sẽ có tác dụng ngược lại.

5/ Phối hợp màu

Trang trí nhà với họa tiết chấm bi tinh tế 5

Phối hợp màu sắc như trong phòng khách này trông thật sống động, ở đây, các ghế và cửa sổ được in lên đó những chấm tròn tinh nghịch đi cùng với đó là tấm thảm màu sáng và sự trợ giúp của những chiếc gối ôm đầy sắc màu cầu vồng. Đây là một căn phòng khách đúng nghĩa vui chơi giải trí.

6/ Sử dụng cho rèm cửa

Trang trí nhà với họa tiết chấm bi tinh tế 6

Một góc phòng thư giãn thật nhẹ nhàng và thanh tịnh với rèm cửa họa tiết chấm bi trắng, khác hẳn với các họa tiết chấm bi được trang trí ở những căn phòng khác. Trên nền lụa mềm mại, những chấm bi tròn trịa nằm gọn gàng đem lại cái nhìn rất êm ả, phối cùng với các nội thất gỗ tạo cảm giác căn phòng rất truyền thống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *