Trang trí nhà với gam màu đỏ “nóng bỏng” 4
Tư vấn thiết kế

Trang trí nhà với gam màu đỏ “nóng bỏng”

Ở bài viết trước, Gỗ Xanh đã giới thiệu đến bạn cách làm thế nào để trang trí nhà với gam màu trắng, hôm nay, Gỗ Xanh sẽ tiếp tục hướng dẫn cách trang trí nhà với gam màu đỏ “nóng bỏng”, cổ điển nhưng cũng rất hiện đại.

Trang trí nhà với gam màu đỏ “nóng bỏng” 1

Trong phong thủy, màu đỏ đóng vai trò rất quan trọng. Đây là màu bắt mắt nhất trong tất cả các màu, là màu của lửa, của sự táo bạo, dũng cảm. Màu đỏ được coi như là một màu đem lại sự may mắn, nhưng không phải vì thế mà bạn sử dụng hầu hết nội thất trong căn nhà là màu đỏ. Cần phải có sự kết hợp khéo léo giữa các màu với nhau để đem lại sự hoàn hảo cho căn phòng.

Trang trí nhà với gam màu đỏ “nóng bỏng” 2

Hãy bắt đầu việc trang trí màu đỏ cho căn phòng bằng việc sử dụng nội thất màu đỏ, điều này sẽ đem lại hiệu ứng khá mạnh mẽ, tạo điểm nhấn cho căn phòng của mình thông qua nội thất. Một bộ ghế sofa màu đỏ sẽ giúp căn phòng trở nên sáng bừng, ấn tượng và cá tính, màu đỏ còn được xem là gam màu mang lại may mắn cho người dùng.

Trang trí nhà với gam màu đỏ “nóng bỏng” 3

Gam màu đỏ giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên nóng bỏng hơn, tuy nhiên, bạn không nên sử dụng màu này quá nhiều sẽ gây mất ngủ, cũng như làm cho căn phòng trở nên quá tải. Trong căn phòng này, mảng tường màu đỏ đã là quá đủ cho căn phòng của bạn, bên cạnh đó kết hợp với màu trắng lạnh làm dịu bớt rực rỡ của màu đỏ, không khiến cho phòng ngủ ngột ngạt.
Trang trí nhà với gam màu đỏ “nóng bỏng” 4
Kết hợp với sắc màu cầu vồng cũng là một ý tưởng cho bạn, sự pha trộn này nên dành cho phòng khách, nơi tụ tập sự vui tươi, náo nhiệt, và những gì chúng ta cần ở căn phòng này không phải là một màu sắc dịu nhẹ, mà đó là sự kết hợp của một dãy màu. Nhưng cũng có một điều lưu ý đó là bạn sử dụng mỗi màu một ít, có thể bức tường sẽ là màu đỏ, những chiếc gối ôm của ghế sofa sẽ kết hợp nhiều màu, như trong căn phòng này, rõ ràng mọi thứ không gây bỏng mắt hay làm nóng căn phòng như bạn nghĩ.
Trang trí nhà với gam màu đỏ “nóng bỏng” 5
Sơn một mảng tường hoặc một phần tường màu đỏ để treo tranh là cách làm độc đáo giúp khu vực treo tranh của bạn trở nên ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, màu đỏ này có thể trở thành phông nền lý tưởng cho một số bức tranh của bạn. Đồng thời, căn phòng của bạn cũng trở nên nổi bật hơn hẳn.
Trang trí nhà với gam màu đỏ “nóng bỏng” 6
Có một số trường hợp, căn phòng của bạn là nơi tập trung ánh sáng tự nhiên, những tia nắng chiếu rọi làm cho căn phòng luôn luôn sáng bừng sức sống. Ở căn phòng này, đã thể hiện rõ sự thu nhận ánh sáng nhiều như thế nào, nội thất trong căn phòng đều là màu đỏ, kết hợp với màu đenmàu vàng chanh của ánh nắng, chắc hẳn chủ nhân của căn phòng là một người vô cùng quý phái và tinh tế trong từng chi tiết. Sự kết hợp độc đáo này hoàn toàn không những không phản lại tác dụng của chúng mà còn nâng đỡ nhau trở thành  một sự hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *