Trang trí nhà thật phong cách với hình ảnh các loài chim 2
Tư vấn thiết kế

Trang trí nhà thật phong cách với hình ảnh các loài chim

Nghe có vẻ lạ tai nhưng loài chim là một mô típ hoàn hảo cho trang trí nhà cửa. Chỉ cần có sự xuất hiện của một đám đông trên bức tường sẽ khiến cho bạn rất vui vẻ. Có rất nhiều loài chim khác nhau và cũng có một số loài chim mang biểu tượng may mắn nên rất được nhiều người yêu thích. Dưới đây là cách trang trí nhà thật phong cách với hình ảnh các loài chim, cùng ngắm nghía nào!

1. Sử dụng Decal

Trang trí nhà thật phong cách với hình ảnh các loài chim 1

Một cách khá đơn giản và phổ biến đó là sử dụng giấy decal để dán tường, hình ảnh của những chú chim được mô phỏng rất đa dạng và sinh động, bạn có thể chọn ra một loài chim yêu thích và dán chúng ở bất cứ đâu. Như ở căn phòng ngủ này, bố trí một vài chậu cây xanh và cho một đàn chim bay lượn, trông rất sinh động đúng không nào!

2. Giấy dán tường

Trang trí nhà thật phong cách với hình ảnh các loài chim 2

Sử dụng giấy dán tường sẽ cho một cái nhìn chân thực hơn, xu hướng hiện nay là sử dụng giấy dán tường vì hình ảnh rõ nét, đang dạng hơn. Những chú chim đậu trên nhánh cây hay đang bay lượn đều như thật, căn phòng của bạn không còn nhàm chán và đơn điệu nữa rồi!

3. Vẽ nghệ thuật

Trang trí nhà thật phong cách với hình ảnh các loài chim 3

Hình ảnh những chú chim bồ câu được vẽ tỉ mỉ và nghệ thuật, giống như chiếc bóng được chiếu qua ô cửa kính. Không khác gì hai hình thức trên, sử dụng cách này cũng cho ra những cái nhìn mới lạ hơn. Tuy nhiên, vẽ sẽ không được sắc bén, bạn cần cân nhắc điều này.

4. Chim giả

Trang trí nhà thật phong cách với hình ảnh các loài chim 4

Một nhánh cây xanh sẽ vô vị nếu thiếu đi hình ảnh của các con vật, sử dụng những con chim giả đầy màu sắc để gắn trên cành cây, đối với cách này, bạn cần phải vệ sinh thường xuyên cho những chú chim vì bộ lông của chúng sẽ rất bám bụi đấy!

5. Mô phỏng tổ chim

Trang trí nhà thật phong cách với hình ảnh các loài chim 5

Nếu bạn là một người rất yêu các loài chim, thậm chí, bạn còn nghiên cứu tìm hiểu về chúng, hãy mô phỏng một tổ chim trong hộp kính như thế này, trang trí ở phòng khách chắc chắn sẽ tạo được sự khác biệt và cá tính.

6. Trang trí phòng tắm 

Trang trí nhà thật phong cách với hình ảnh các loài chim 6

Những chú chim có thể có mặt ở bất cứ đâu, như ở phòng tắm này, bạn có thể gắn chúng trên chiếc gương, đèn chùm hoặc ngay cả bồn rửa mặt. Sự có mặt của chúng sẽ khiến cho bạn nở nụ cười, bên cạnh đó, cách trang trí này cũng khá độc đáo và đẹp mắt, ngôi nhà của bạn sẽ để lại ấn tượng cho những vị khách.

7. Phòng cho bé

Trang trí nhà thật phong cách với hình ảnh các loài chim 7

Ý tưởng trang trí phòng cho bé bao gồm những con hải âu trắng được treo lơ lửng như đang bay lượn trên bầu trời, đứa trẻ sẽ rất thích thú và tò mò. Những chú chim sẽ mang đến niềm vui cho đứa trẻ, khơi trí tưởng tượng cho chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *