Tự tay trang trí nhà từ những sợi xe thủ công 9
Nguyên vật liệu

Tự tay trang trí nhà từ những sợi xe thủ công

Hiện nay có rất nhiều hướng dẫn trên internet giúp chúng ta có thể tự làm tất cả các loại vật dụng thủ công mỹ nghệ theo từng bước rất rõ ràng. Dùng sợi xe làm nguyên liệu là một ý tưởng trong rất nhiều các vật dụng được lựa chọn và chúng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Gỗ Xanh đã sưu tầm được một số món đồ thủ công từ sợi xe mà bạn hoàn toàn có thể tự tay làm rất dễ dàng. Nếu bạn đang cảm thấy chán vì không có ý tưởng gì để làm thì đây là thời điểm lý tưởng để sáng tạo một tác phẩm với sợi xe mang phong cách của riêng bạn. Các dự án DIY dưới đây đều rất tuyệt vời bởi bạn sẽ có được một món đồ vừa mới vừa đẹp từ những cái cũ. Hãy cùng xem qua và chọn cho mình ý tưởng thích hợp thôi nào!
Tự tay trang trí nhà từ những sợi xe thủ công 1
Hãy khoát một chiếc áo mới trên chiếc đèn cũ nhà bạn bằng cách quấn quanh phần chân đèn với những sợi xe. Thiết kế này sẽ không mất nhiều thời gian của bạn nhưng lại tạo ra một sự khác biệt lớn đấy.
Tự tay trang trí nhà từ những sợi xe thủ công 1
Bạn có muốn sở hữu một thiết kế chữ cái mang chữ cái đầu của tên bạn? Vậy thì đơn giản thôi, bạn hãy cắt nó ra từ hộp xốp và bọc bên ngoài bằng những sợi xe. Trang trí thêm vài bông hoa giấy cho thêm phần nhẹ nhàng, nữ tính nữa là xong. Đây là một thiết kế rất cá tính, thích hợp để treo trước cửa phòng đấy!
Tự tay trang trí nhà từ những sợi xe thủ công 3
Khung ảnh yêu thích của bạn đã bị hỏng? Đừng buồn, hãy sửa lại và cho nó một cái nhìn mới mẻ hơn bằng những sợi xe quấn xung quanh.
Tự tay trang trí nhà từ những sợi xe thủ công 4
Bạn muốn chiếc tủ bếp nhà mình được thay đổi diện mạo cách nhanh chóng? Vậy thì tất cả những gì bạn cần là sợi xe và chút ít thời gian. Hãy thử làm nó và trải nghiệm sự khác biệt nào!
Tự tay trang trí nhà từ những sợi xe thủ công 5
Những lọ thủy tinh đơn giản nhìn đã đẹp rồi, nay còn đẹp hơn nhiều khi được trang trí bằng sợi xe. Bạn nên thêm việc này vào dự án DIY tiếp theo của mình nếu bạn đang cần  một chiếc bình mới nhưng không có nhiều tiền.
Tự tay trang trí nhà từ những sợi xe thủ công 6
Bạn có muốn có một lọ đựng bút bọc sợi xe trong văn phòng không? Nếu có, bạn đã biết cách làm rồi đấy! Chỉ cần dính vào một số keo trên thân lọ và quấn nó xung quanh với sợi xe, thế là xong.
Tự tay trang trí nhà từ những sợi xe thủ công 7
Với một khung tranh lớn đã cũ, bạn có thể  sử dụng để treo hình ảnh gia đình mình trong đó. Chỉ cần thêm một số sợi xe và treo các bức ảnh trên đó bằng kẹp gỗ. Thành quả cuối cùng trông sẽ rất tuyệt.
Tự tay trang trí nhà từ những sợi xe thủ công 8
Vâng, bạn sẽ có được một giỏ hoa quả mới cực cool chỉ với vài phút sử dụng sợi xe.
Tự tay trang trí nhà từ những sợi xe thủ công 9
Những chậu hoa cũ có thể trở nên xinh xắn hơn nhiều nếu bạn quấn nó với sợi xe.
Tự tay trang trí nhà từ những sợi xe thủ công 10
Hãy tái sử dụng những chai rượu vang và quấn quanh chúng bằng những sợi xe, sau đó sử dụng nó để trang trí nhà như là lọ hoa hoặc đồ trang trí đơn giản. Trông nó không kém phần ấn tượng phải không? Với những ý tưởng trên đây, bạn dự định sẽ thực hiện cách nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi và đừng quên theo dõi các bài viết khác của Gỗ Xanh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *