Trang trí nhà từ những sợi len ấm áp cho mùa lạnh sắp đến 8
Thủ Công Mỹ Nghệ

Trang trí nhà từ những sợi len ấm áp cho mùa lạnh sắp đến

Mùa thu đã đến, chúng ta thường sẽ khó chấp nhận rằng nắng ấm của mặt trời và cái nóng của thời tiết sẽ không trở lại sớm. Trang trí nhà từ những sợi len ấm áp cho mùa lạnh sắp đến sẽ là một ý tưởng không tồi. Bởi chắc hẳn bạn sẽ rất thích tạo ra một số thiết kế làm cho nội thất nhà mình trông ấm áp, thoải mái và hấp dẫn hơn. Vâng, bạn có thể làm những món hàng thủ công từ những sợi len mà bạn chưa sử dụng từ năm ngoái, hoặc sắm những cuộn len mới bởi trước sau gì bạn cũng sẽ đan cho một một vài chiếc áo hay khăn choàng phải không. Hãy xem những ý tưởng dưới đây và chọn ra cái mà bạn thích nhất!

Đèn bàn

Trang trí nhà từ những sợi len ấm áp cho mùa lạnh sắp đến 1

Nếu bạn đã ngán ngẩm  với việc nhìn những chiếc đèn bàn cũ kĩ thì đây là lúc để bạn nâng cấp nó với cách làm thủ công đơn giản này. Việc này cũng không hề làm bạn phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc. Tất cả những gì bạn cần là len, vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy sáng tạo một chiếc đèn bàn mới trong 10 phút thôi nào!

Vòng hoa

Trang trí nhà từ những sợi len ấm áp cho mùa lạnh sắp đến 2

Bạn nghĩ sao về vòng hoa bằng len tuyệt đẹp này? Đây là một món đồ thủ công khá đơn giản và sẽ thích hợp cho những ai không quá khéo tay đấy.

Tua rua bằng len

Trang trí nhà từ những sợi len ấm áp cho mùa lạnh sắp đến 3

Nghịch ngợm với những tua len là việc yêu thích của nhiều người, dù là người lớn hay trẻ em thì họ đều thích chạm vào những vật dụng như vậy. Và bạn cũng có thể làm ra nó cách dễ dàng và nhanh chóng sau đó treo nó cùng với một số món đồ trang trí khác. Nó sẽ rất ăn khớp với những dòg chữ trang trí đấy.

Hãy sáng tạo!

Trang trí nhà từ những sợi len ấm áp cho mùa lạnh sắp đến 4

Bạn có thể thêm sợi len ở bất kì đâu. Tất cả những gì bạn phải làm là suy nghĩ cách sáng tạo và đưa ra những ý tưởng khác nhau mà sẽ làm cho nhà bạn thêm thú vị và tươi vui.

Quả thông

Trang trí nhà từ những sợi len ấm áp cho mùa lạnh sắp đến 5

Những quả thông nhỏ xinh thường xuất hiện trong mùa này và nó cũng là vật trang trí quen thuộc của nhiều người. Bạn cũng có thể thử trang trí chúng với những sợi len đầy màu sắc. Chúng chắc chắn sẽ làm cho nhà bạn thêm thú vị và ấm áp hơn.

Những cục bông

Trang trí nhà từ những sợi len ấm áp cho mùa lạnh sắp đến 6

Dường như những cục bông luôn có sức mạnh để làm cho mọi thứ trong nhà bạn tươi vui lên. Nếu bạn có một số đồ trang trí đã cũ thì hãy thử kết hợp chúng với những cục bông đầy màu sắc. Sau đó treo chúng ở khắp nhà và tận hưởng cảm giác ấm áp mà nó mang lại.

Dụng cụ ăn uống

Trang trí nhà từ những sợi len ấm áp cho mùa lạnh sắp đến 7

Dao, nĩa, muỗng trông sẽ hoàn hảo hơn khi được bọc trong những sợi len. Đây sẽ là ý tưởng rất thích hợp cho những buổi họp mặt trong mùa lạnh này.

Bình hoa

Trang trí nhà từ những sợi len ấm áp cho mùa lạnh sắp đến 8

Hãy kết hợp những vỏ chai rỗng và những sợi len. Kết quả nhận được sẽ là những bình hoa rất đẹp mắt đấy.

Trang trí tường

Trang trí nhà từ những sợi len ấm áp cho mùa lạnh sắp đến 9

Những sợi len màu sắc có thể là vật trang trí tường bắt mắt bằng cách thức như hình trên. Bạn hãy nhớ chọn tông màu nóng làm chủ đạo để bức tường thêm ấm áp nhé.

Bạn có yêu thích những thiết kế từ những sợi len ấm áp này không? Share nếu bạn thấy bài viết này thú vị và đừng quên theo dõi các bài viết khác từ Gỗ Xanh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *