Những món đồ trang trí nhà từ hình lục giác bắt mắt 4
Thủ Công Mỹ Nghệ

Những món đồ trang trí nhà từ hình lục giác bắt mắt

Hình lục giác, hay còn gọi là hình tổ ong đã thực sự trở nên phổ biến khi nói đến thiết kế nội thất. Nếu bạn là fan hâm mộ của họa tiết hình học thì hãy cùng di chuột xuống và xem qua Những món đồ trang trí nhà từ hình lục giác bắt mắt chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc. Tất cả những món thủ công dưới đây đều phù hợp với hầu hết phong cách và nội thất nhà ở, vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy chọn lấy một món mà bạn thích nhất và tự tay làm ra nó. Những vật dụng hình lục giác dường như có một sức hút mê hoặc lòng người mà không ai có thể cưỡng lại được. Các bạn hãy tự mình khám phá nhé!

Đồng hồ phong cách

Những món đồ trang trí nhà từ hình lục giác bắt mắt 1

Bạn nghĩ sao nếu chiếc đồng hồ hình lục giác này được treo ở phòng khách nhà bạn? Hình dáng của nó thực sự rất thanh lịch và tinh tế. Chỉ với hai miếng gỗ thông ghép lại, chọn màu sơn bạn thích để sơn một trong hai miếng, sau đó khoan lỗ ở giữa và gắn bộ kit đồng hồ vào là xong! Rất đơn giản mà đẹp phải không nào.

Khung ảnh độc đáo

Những món đồ trang trí nhà từ hình lục giác bắt mắt 2

Nếu bức tường nhà bạn chỉ có độc một màu sơn trơn tru thì bạn nên nhanh chóng bắt tay vào tạo nên một tác phẩm nghệ thuật để xóa tan sự buồn tẻ này đi. Những khung ảnh hình lục giác này sẽ lạ mắt hơn kiểu khung ảnh hình chữ nhật hoặc hình tròn truyền thống và bạn có thể tự làm chúng trong thời gian ngắn. Bạn chọn khung ảnh từ loại gỗ mềm, hoặc dễ hơn là dùng giấy bìa cứng và cắt dán để tạo ra một thiết kế thật độc đáo cho riêng mình.

Kệ giày hình lục giác

Những món đồ trang trí nhà từ hình lục giác bắt mắt 3

 Kệ hình tổ ong cũng là một cách hay để lưu trữ giày, những đôi giày đế bằng sẽ thích hợp hơn, vì vậy nếu bạn có nhiều giày đế bằng thì chiếc kệ hình lục giác sẽ làm bạn vừa lòng ngay.

Kệ trưng bày

Những món đồ trang trí nhà từ hình lục giác bắt mắt 4

Không phải nhất thiết toàn bộ chiếc kệ là hình lục giác. Bên trong chiếc kệ tổ ong này là những hình khác như hình thang, hình tam giác… tạo nên một cách trưng bày khá độc đáo.

Lọ hoa

Những món đồ trang trí nhà từ hình lục giác bắt mắt 5

Những lọ hoa thủy tinh có thể sẽ hơi nhàm chán nếu không được trang trí, vì vậy nếu bạn muốn tô điểm nó, hãy nghĩ đến những hình lục giác này và thử theo cách trang trí trên đây. Màu vàng ánh kim sẽ rất thích hợp cho những thiết kế nội thất hiện đại.

Thảm trải sàn

Những món đồ trang trí nhà từ hình lục giác bắt mắt 6

Nếu bạn là người yêu thích việc đan móc và có kĩ năng giỏi thì chiếc thảm trên đây có lẽ sẽ khiến bạn muốn đưa vào danh sách thiết kế yêu thích của mình. Chiếc thảm vừa êm chân, vừa làm chỗ nghỉ cho thú cưng, rất đẹp và hữu ích cho nhà bạn đấy.

Bàn ăn

Những món đồ trang trí nhà từ hình lục giác bắt mắt 7

Một chiếc bàn ăn hình lục giác khá lạ mắt bạn chắc chắn sẽ thấy thích. Nó vừa khiến mọi người gần nhau hơn mà không gian ta có cũng vừa đủ. Với kĩ thuật cắt ghép gỗ, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra chiếc bàn này.

Sổ tay

Những món đồ trang trí nhà từ hình lục giác bắt mắt 8

Cuốn sổ tay mà bạn thường dùng để ghi chú cũng nên phản ánh một chút cá tính của bạn, vì vậy, nếu bạn là một người sáng tạo, bạn nên thử trang trí cuốn sổ bằng hình lục giác như trên càng sớm càng tốt. Chúng sẽ mang đến niềm vui cho bạn mỗi khi mở sổ ghi chép đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *