Trang trí nhà cho dịp Halloween theo phong cách ma quái 4
Thủ Công Mỹ Nghệ

Trang trí nhà cho dịp Halloween theo phong cách ma quái

Halloween đang đến gần, và giờ là thời điểm thích hợp để suy nghĩ về những cách trang trí nhà cho dịp này. Nếu bạn đang dự định tổ chức một bữa tiệc Halloween tại nhà thì việc sử dụng những món đồ thủ công sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc cũng như rất dễ làm mà vô cùng sáng tạo. Những ý tưởng Trang trí nhà cho dịp Halloween theo phong cách ma quái dưới đây sẽ truyền cảm hứng và tăng sức tưởng tượng của bạn, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ vô cùng ấn tượng và không kém phần đáng sợ để hù dọa những vị khách của bạn.

Rèm cửa

Trang trí nhà cho dịp Halloween theo phong cách ma quái 1

Hãy làm cho rèm cửa nhà bạn trông đáng sợ nhất có thể với những chú dơi gắn trên đó. Và sẽ rất tuyệt nếu chúng làm bằng nguyên liệu dạ quang, như vậy bạn có thể hù dọa những vị khách của mình khi tắt đèn đấy.

Cửa ra vào

Trang trí nhà cho dịp Halloween theo phong cách ma quái 2

Hãy chào mừng những vị khách của bạn bằng cách bắt đầu với cửa ra vào được trang trí thật đáng sợ. Bạn chỉ cần cắt giấy hình đôi mắt xếch và những chiếc răng sắc nhọn và treo chúng lên cửa. Trông nó giống như một con quái vật với cái miệng khổng lồ sẽ ăn hết những vị khách bước vào căn nhà.

Chai nước

Trang trí nhà cho dịp Halloween theo phong cách ma quái 3

Bạn nghĩ sao khi phục vụ đồ uống trong những chai nước ma quái này? Hãy sơn những chai nước với màu trắng sau đó vẽ thêm mắt miệng sao cho thật đáng sợ là xong. Rất đơn giản và sáng tạo phải không.

Nhện

Trang trí nhà cho dịp Halloween theo phong cách ma quái 4

Nhện là loài vật mà đa số mọi người đều khiếp sợ. Bạn hãy thử tạo ra vài con nhện từ những quả bí ngô nhỏ nhắn và gắn chân nhện vào đó. Để tăng thêm hiệu ứng, hãy khoét một lỗ giữa quả bí và đặt nến vào trong.

Dây đèn

Trang trí nhà cho dịp Halloween theo phong cách ma quái 5

Những con mắt đáng sợ có thể dễ dàng được làm ra từ những bóng đèn. Hãy lấy những quả bóng màu trắng và gắn vào dây đèn sau đó vẽ lên đó những tròng mắt, trông chúng đơn giản mà không kém phần kinh dị.

Thảm

Trang trí nhà cho dịp Halloween theo phong cách ma quái 6

Chiếc thảm chùi chân cũng có thể thành một vật trang trí kinh dị khi ở dưới đó là những con rắn đen ngòm có thể quấn lấy chân bạn bất cứ lúc nào. Hãy tìm mua một vài con rắn bằng nhựa và đặt nó dưới thảm nhé.

Bàn ăn Halloween

Trang trí nhà cho dịp Halloween theo phong cách ma quái 7

Nếu bạn không dự định tổ chức một bữa tiệc lớn mà chỉ đơn giản là một bữa tối với những người bạn thân, và bạn vẫn muốn giữ tinh thần lễ hội thì hãy trang trí với những chiếc khăn ăn màu cam và những chú dơi đặt trên đó. Thêm một vài cây nến cho có không khí nữa là xong.

Mạng nhện

Trang trí nhà cho dịp Halloween theo phong cách ma quái 8

Khi nhện sống đủ lâu trong nhà bạn, chúng sẽ hình thành những mạng nhện khắp góc nhà bạn. Hãy xem xét việc trang trí theo ý tưởng này nếu bạn thích.

Cầu thang

Trang trí nhà cho dịp Halloween theo phong cách ma quái 9

Chiếc cầu thang này trông vô cùng ấn tượng, chắc chắn bạn sẽ muốn trang trí cầu thang nhà mình giống như vậy. Bạn có thể lên mạng tìm những bức ảnh Halloween và in ra khổ lớn sau đó cắt dán vào cầu thang nhà bạn.

Nến

Trang trí nhà cho dịp Halloween theo phong cách ma quái 10

Những cây nến đẫm máu này sẽ khiếp sợ tất cả mọi người. Chỉ với một cây nến trắng và ít phẩm màu, bạn có thể dễ dàng hù dọa mọi người rồi.

Toa-lét

Trang trí nhà cho dịp Halloween theo phong cách ma quái 11

Hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất, đó chính là trong toa-lét. Cách trang trí này khá đơn giản nhưng cũng cho thấy là bạn rất chu đáo trong việc trang trí đấy. Chỉ với một giấy màu đen, chiếc bồn cầu trông như một xác ướp chuẩn bị đội mộ sống dậy vậy.

Chân bàn

Trang trí nhà cho dịp Halloween theo phong cách ma quái 12

Đã có nhện, rắn, dơi… thì bạn cũng đừng quên những mụ phù thủy nhé. Hãy biến chân bàn thành chân của những mụ phù thủy khi mang vào chúng những chiếc tất và đôi guốc mũi nhọn.

Trên đây là một số ý tưởng Trang trí nhà cho dịp Halloween theo phong cách ma quái, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn những ý tưởng trang trí mới lạ khác nên đừng quên theo dõi các bài viết của Gỗ Xanh nhé.ư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *