Trang trí nhà đẹp với họa tiết thêu chữ thập 8
Xu hướng

Trang trí nhà đẹp với họa tiết thêu chữ thập

Trước nay, chúng ta thường nghe đến tranh thêu chữ thập, đây là một loại hình nghệ thuật lâu đời nhất, tạo nên những bức tranh vô cùng sắc xảo, đẹp mắt, cách thức thêu cũng khá dễ dàng nên tranh thêu nghệ thuật rất phổ biến. Thời gian gần đây, xu hướng trang trí nhà đẹp với họa tiết thêu chữ thập ngày càng lan rộng, những mũi thêu không còn gói gọn trên các khung tranh mà tiến xa hơn bằng việc các nhà thiết kế đã áp dụng chúng trên những món đồ nội thất trang trí tuyệt đỉnh. Bạn sẽ phải xuýt xoa các món đồ nội thất họa tiết thêu chữ thập độc đáo và ấn tượng dưới đây cho xem:

Ghế sofa gỗ

Trang trí nhà đẹp với họa tiết thêu chữ thập 1

Những chiếc ghế sofa gỗ được thiết kế công phu và tỉ mỉ với những sợi len khổng lồ được nối theo quy luật hình chữ thập, màu sắc rực rỡ làm nổi bật bộ ghế. Thậm chí, những sợi len được đan chồng chéo lên nhau mang đến sự êm ái, thoải mái khi tựa.

Ghế mây

Trang trí nhà đẹp với họa tiết thêu chữ thập 2

Bàn ăn nhà bạn sẽ rất vui vẻ khi có sự xuất hiện của những chiếc ghế mây được tô màu bởi những sợi len màu hoặc cũng có thể là chỉ màu, trang trí theo hình chữ thập.

Trang trí nhà đẹp với họa tiết thêu chữ thập 3

Thậm chí là cả chiếc bàn ăn cũng nên trang trí họa tiết này cho đồng bộ với những chiếc ghế. Tưởng tượng xem, không gian sẽ nổi bần bật ấy chứ.

» CÁCH THÊU:

  •  Đối với đồ gỗ, nên nhờ đến sự trợ giúp của cách mày râu nhé: Đánh dấu những vị trí cần trang trí như hình, tiếp theo, dùng mũi khoan khoan trự c tiếp lên bề mặt gỗ (khoan 4 góc của hình vuông). Chỉ nên khoan kích thước lỗ vừa với sợi len hoặc sợi chỉ mà bạn dự định sẽ sử dụng.

Trang trí nhà đẹp với họa tiết thêu chữ thập 4

Trang trí nhà đẹp với họa tiết thêu chữ thập 5

  • Sơn màu theo sở thích của bạn, sử dụng loại sơn dạng xịt và nên chọn màu có thể kết hợp với màu chỉ mà bạn định dùng để thêu.

Trang trí nhà đẹp với họa tiết thêu chữ thập 6

  • Dùng kim luồn sợi len hoặc chỉ qua các lỗ vừa khoan, nhớ là áp dụng cách thêu chữ thập nhé! Như vậy là bạn đã hoàn thành bộ bàn ghế rực rỡ sắc màu rồi đấy.

Trang trí nhà đẹp với họa tiết thêu chữ thập 7

Không riêng gì đồ gỗ, xu hướng trang trí nhà đẹp họa tiết thêu chữ thập còn áp dụng ở nhiều món đồ dùng khác như:

Gối ôm

Trang trí nhà đẹp với họa tiết thêu chữ thập 8

Cách trang trí nhà này khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm lấy, chỉ cần định hình sẵn hình dạng cần thêu, sau đó cứ áp dụng cách thêu như thêu tranh chữ thập là được. Làm dành tặng người yêu, người thân hay bạn bè dịp lễ cũng rất thú vị đấy.

Giỏ lưu trữ

Trang trí nhà đẹp với họa tiết thêu chữ thập 9

Những chiếc giỏ lưu trữ xuất hiện một cách khác lạ, trông thu hút đấy chứ. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí họa tiết này trên dụng cụ học tập của bé yêu, chắc chắn bé sẽ thích mê thích mệt đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *