Trang trí nhà thật đẹp mắt với những hòn đá sỏi 6
Nguyên vật liệu Tư vấn thiết kế

Trang trí nhà thật đẹp mắt với những hòn đá sỏi

Nếu bạn muốn tìm một nguyên liệu từ thiên nhiên để trang trí nhà thì những hòn đá ven sông sẽ là một lựa chọn mới lạ cho bạn. Đá sỏi có thể là một phụ kiện trang trí đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn. Nhờ vào màu sắc tự nhiên và hình dạng tròn mà chúng có thể trang trí bằng nhiều cách và mang đến vẻ ngoài hoàn toàn khác cho nhà bạn. Và bởi vì bạn có thể nhặt chúng từ những con sông hay dòng suối nên bạn không hề phải tốn nhiều chi phí để sử dụng chúng trong nhà. Bạn có thể trang trí chúng cách linh hoạt ở nhiều nơi trong ngôi nhà và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một vài ý tưởng qua bài viết sau đây. Hãy cùng xem qua và cho chúng tôi biết bạn thích ý tưởng nào nhất nhé.

Trang trí đá trong phòng khách

Bạn có thể trang trí phòng khách của mình với những hòn đá bằng nhiều cách khác nhau. Có thể là một lò sưởi hay chiếc bàn cà phê bằng đá. Ngoài ra bạn có thể trang trí một số món đồ nội thất như đèn bàn, chân nến hoặc thảm. Có rất đa dạng cách bày trí, bạn luôn có thể sáng tạo theo cách riêng của mình để cho ra những sản phẩm độc đáo nhất.

Trang trí nhà thật đẹp mắt với những hòn đá sỏi 1
Bàn cà phê đẹp mắt
Trang trí nhà thật đẹp mắt với những hòn đá sỏi 2
Lò sưởi vô cùng ấm áp
Trang trí nhà thật đẹp mắt với những hòn đá sỏi 3
Chân nến đơn giản mà hiệu quả
Trang trí nhà thật đẹp mắt với những hòn đá sỏi 4
Chiếc đèn bàn độc đáo

Trang trí đá trong phòng bếp

Bạn cũng có thể trang trí nhà bếp với những hòn đá, tiêu biểu là những backsplash. Chúng sẽ đẹp hơn khi kết hợp với tủ bếp bằng gỗ. Hoặc nếu cách này quá tốn sức với bạn thì bạn có thể làm một số món đồ lót ly tách hay chén đĩa từ chúng.

Trang trí nhà thật đẹp mắt với những hòn đá sỏi 5
Không còn sợ tường bị ẩm mốc nữa nhé
Trang trí nhà thật đẹp mắt với những hòn đá sỏi 6
Một miếng vải gỉ + keo + sỏi = đế lót ấm trà

Trang trí nhà thật đẹp mắt với những hòn đá sỏi 7

Trang trí nhà thật đẹp mắt với những hòn đá sỏi 8

Trang trí đá trong phòng tắm

Và tất nhiên, những hòn đá cũng có thể là một phụ kiện trang trí cho phòng tắm và chúng có khác nhiều cách thức để bày biện. Chẳng hạn, bạn có thể làm một bước trang trí táo bạo khi thêm chúng vào tường hay sàn nhà. Ngoài ra nó có thể góp phần trong thiết kế bồn rửa hoặc bồn tắm với những viên đá bao quanh. Những hòn đá sẽ làm cho căn phòng tắm đẹp mắt như trong một spa chuyên nghiệp.

Trang trí nhà thật đẹp mắt với những hòn đá sỏi 9

Trang trí nhà thật đẹp mắt với những hòn đá sỏi 10

Trang trí nhà thật đẹp mắt với những hòn đá sỏi 11

Trang trí nhà thật đẹp mắt với những hòn đá sỏi 12

Trang trí nhà thật đẹp mắt với những hòn đá sỏi 13

Những hòn đá sỏi có thể là vật dụng trang trí đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn. Những ý tưởng trên chỉ là một trong số nhiều cách sử dụng chúng. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những ý tưởng táo bạo hơn, hãy chia sẻ với chúng tôi qua comment bên dưới hoặc chia sẻ nếu bạn thấy bài viết này bổ ích. Cảm ơn các bạn đã đón đọc và đừng quên xem qua các nội sung khác của Gỗ Xanh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *