Trang trí giường ngủ với những chiếc gối đầu giường 1
Mẹo Vặt Cuộc Sống

Trang trí giường ngủ với những chiếc gối đầu giường

Một chiếc giường ngủ bao giờ cũng có gối, mỗi kích cỡ có một chức năng năng khác nhau giúp cho bạn cảm thấy thoải mái thư giãn mỗi khi nằm ngủ. Những chiếc gối ôm kích thước nhỏ bé dễ thương nhưng có khi có khi không bởi không phải ai cũng thích ôm gối khi ngủ. Tuy nhiên, những chiếc gối tựa đầu thì luôn cần thiết, bạn cũng có thể trang trí giường ngủ với những chiếc gối đầu giường, phối hợp màu sắc và họa tiết sẽ đem đến một không gian phòng ngủ thật lãng mạn đấy.

Trang trí giường ngủ với những chiếc gối đầu giường 1

1/ Bố trí gối đầu giường

Gối đầu giường được hiểu đó là những chiếc gối tựa đầu với kích thước lớn, thường kích thước chuẩn là 66 cm. Đây được gọi là những chiếc gối quá khổ, tuy nhiên, nhờ bề rộng ấy mà bạn có thể nằm một cách thoải mái. Một chiếc giường thường chứa 2 cái gối hoặc có thể nhiều hơn, tùy vào kích thước và mục đích sử dụng.

Trang trí giường ngủ với những chiếc gối đầu giường 2

2/ Kết hợp gối ôm

Bởi vì gối đầu giường luôn được đặt ở trong cùng, bạn có thể tận dụng điều này: chọn một màu sắc tối cho chúng để là nền, kế đến phối hợp với gối ôm chất liệu tơ lụa màu sáng hơn, ở đây, 2 chiếc gối ôm hình trụ màu vàng là điểm nhấn cho chiếc giường gam màu ấm.

Trang trí giường ngủ với những chiếc gối đầu giường 3

3/ Họa tiết đơn giản

Như đã thấy ở đây, màu trắng tinh khôi cho bộ chăn ga gối nệm được thu hút bởi đường viền màu đen đơn giản. Trên nền màu trắng, màu đen lại được dịp “tỏa nắng”. Bạn cũng có thể ứng dụng cách trang trí là đặt gối ôm phía sau gối đầu giường. Thử xem nhé!

Trang trí giường ngủ với những chiếc gối đầu giường 4

4/ Bố trí duy nhất

Sử dụng duy nhất chiếc gối đầu giường cho chiếc giường đôi. Chỉ với một cái gối duy nhất, những đứa trẻ sẽ có thêm khoảng trống để nằm thoải mái hơn. Chọn gối có cùng màu với nệm cũng là một cách thú vị đấy.

Trang trí giường ngủ với những chiếc gối đầu giường 5

5/ Gối đan len

Không có gì tuyệt vời hơn nếu chiếc gối của bạn được đan khéo léo bằng len. Các đường móc len tinh tế chắc chắn nhìn vào bạn sẽ rất thích. Không màu sắc cầu kỳ nhưng lại vô cùng sang trọng và lôi cuốn.

Trang trí giường ngủ với những chiếc gối đầu giường 6

6/ Kích thước cực lớn

Lựa chọn họa tiết kẻ sọc cho những chiếc gối có kích thước rất lớn thể hiện đẳng cấp người sử dụng. Tuy nhiên, cho dù bạn lựa chọn cách trang trí như thế nào cũng nên chú trọng đến chất liệu, nên chọn loại gối mềm, vải thoáng mát để giúp đem lại giấc ngủ ngon hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *