Phong cách trang trí cửa sổ phòng bếp vừa ấn tượng vừa tiết kiệm chi phí 1
Phòng bếp, tắm

Phong cách trang trí cửa sổ phòng bếp vừa ấn tượng vừa tiết kiệm chi phí

Cửa sổ là một trong những yếu tố trong phòng bếp, nơi dễ dàng thu hút được sự chú ý nhiều nhất. Do vậy nó cũng có thể trở thành một lỗi sai nếu như bỏ qua việc trang trí cửa sổ nhà bạn. Thậm chí kể cả khi ngân sách của bạn có hạn, bạn cũng có thể tạo được rất nhiều thứ tuyệt đẹp cho cửa sổ nhà mình. Những cách trang trí cửa sổ phòng bếp dưới đây rất đơn giản, không tốn kém và bạn hoàn toàn có thể làm được để tô điểm cho không gian bếp thêm tươi đẹp và đầy sức sống.

Phong cách trang trí cửa sổ phòng bếp vừa ấn tượng vừa tiết kiệm chi phí 1

Bạn đang có sẵn một ô cửa sổ trong phòng bếp, bạn nghĩ vai trò của chiếc bệ cửa sổ ở đây là gì? Nó được dùng làm khu vực lưu trữ tạm thời? Trông nó đẹp mắt hay không? Bạn có thiếu không gian cho các chức năng quan trọng trong thiết kế bếp? Đó chính là những câu hỏi bạn nên đặt ra trước khi quyết định cách trang trí cửa sổ bếp nhà mình. Bạn có thể trang trí bệ cửa sổ bếp theo phong cách của bạn, dù là cổ điển, sang trọng hay hiện đại.

Phong cách cổ điển

Bệ cửa sổ là một phần rất quan trọng trong việc thiết kế những phòng bếp truyền thống. Bạn sẽ cần chọn cách trang trí bắt mắt và kỹ lưỡng. Cách trang trí cổ điển cần đến những chậu cây, vài món đồ handmade, bạn sẽ đạt được giá trị thẩm mỹ. Bạn có thể sử dụng bệ cửa sổ như khu vực chức năng, chẳng hạn như chỗ để gia vị.

Phong cách trang trí cửa sổ phòng bếp vừa ấn tượng vừa tiết kiệm chi phí 2

Phong cách trang trí cửa sổ phòng bếp vừa ấn tượng vừa tiết kiệm chi phí 3

Phong cách hiện đại

Cách sống hiện đại cũng thường đi liền với những căn hộ diện tích nhỏ. Trong những căn hộ này, phòng bếp cần phải đa năng, và bệ cửa sổ trái ngược với phong cách cổ điển, sẽ mang lại nhiều tiện lợi hơn. Bệ cửa sổ có thể gắn thêm một bồn rửa và chỗ chuẩn bị thức ăn, hay có thể biến thành một chỗ ngồi ưng ý. Tất nhiên, chức năng này còn cần phải xem xét đến vị trí và chiều cao của cửa sổ. Điều quan trọng là trong tất cả các trường hợp các thiết bị có chức năng thẩm mỹ đều sẽ phải đóng vai trò làm nền.

Phong cách trang trí cửa sổ phòng bếp vừa ấn tượng vừa tiết kiệm chi phí 4

Phong cách trang trí cửa sổ phòng bếp vừa ấn tượng vừa tiết kiệm chi phí 5

Phong cách đồng quê

Phong cách đồng quê vẫn rất quan trọng bất kể xu hướng thiết kế hiện đại ngày càng trở nên phổ biến. Ở phong cách thiết kế này, bệ cửa sổ với những chậu hoa, thêm ánh sáng tự nhiên đóng một vai trò rất lớn. Nó cũng vừa đóng vai trò thẩm mỹ, vừa giúp bạn lưu trữ những lọ gia vị để tiện cho bạn khi chế biến thực phẩm.

Phong cách trang trí cửa sổ phòng bếp vừa ấn tượng vừa tiết kiệm chi phí 6

Phong cách ấn tượng

Bạn có thể bắt gặp các xu hướng thiết kế kỳ lạ trong ngành thiết kế, và bạn sẽ tìm được những ý tưởng hay ho cho việc chiếc bệ cửa sổ phòng bếp nhà bạn sẽ trông như thế nào và làm việc như thế nào.

Phong cách trang trí cửa sổ phòng bếp vừa ấn tượng vừa tiết kiệm chi phí 7

Một số phong cách trang trí khác

Phong cách trang trí cửa sổ phòng bếp vừa ấn tượng vừa tiết kiệm chi phí 8
Đặt chiếc bàn ăn nhỏ nhắn cạnh cửa sổ cũng là ý tưởng tuyệt vời
Phong cách trang trí cửa sổ phòng bếp vừa ấn tượng vừa tiết kiệm chi phí 9
Bệ cửa rộng có thể biến nơi đây thành góc thư giãn giải trí không tồi đấy!
Phong cách trang trí cửa sổ phòng bếp vừa ấn tượng vừa tiết kiệm chi phí 10
Trang trí những chậu hoa handmade đơn giản nhưng tuyệt đẹp
Phong cách trang trí cửa sổ phòng bếp vừa ấn tượng vừa tiết kiệm chi phí 11
Thậm chí, một chậu hoa lan cũng đã đủ để làm nên phong cách cho bệ cửa sổ nhà bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *