Trang trí cầu thang đẹp hút mắt 5
Nghệ thuật sáng tạo

Trang trí cầu thang đẹp hút mắt

Có lẽ, khi trang trí nhà, chúng ta thường bỏ qua cầu thang, vì cho rằng cầu thang thì trang trí làm sao. Tuy nhiên, bạn sẽ rất bất ngờ với sự biến hóa đẹp đến chẳng chê vào đâu được khi cầu thang được thay áo mới. Đó cũng là bộ mặt của ngôi nhà, lại không phải tốn quá nhiều chi phí cho một lần tu sửa. Việc hay ho như vậy vì sao lại bỏ qua, cùng nội thất Gỗ Xanh trang trí cầu thang đẹp hút mắt nào!

Bắt đầu thôi!

Trang trí cầu thang đẹp hút mắt 1

Xu hướng ombre có thể nói đang làm mưa gió trên thị trường thời trang, áp dụng xu hướng này để trang trí cầu thang là một ý tưởng khá thú vị. Bạn có thể sơn từng bậc thang với gam màu cùng tông nhưng tăng dần hoặc giảm dần về màu sắc. Nếu bạn lo sợ về khả năng chọn màu của mình, hãy tham khảo ý kiến của các nhà thiết kế nhé!

Trang trí cầu thang đẹp hút mắt 2

Để trang trí toàn bộ một căn phòng bằng gạch Ma-rốc có họa tiết vẽ tay quả là điều xa xỉ, vì thế chỉ cần 1 ít gạch để lát cầu thang cũng đã đủ thể hiện “đẳng cấp” mà không phải tốn quá nhiều tiền.

Trang trí cầu thang đẹp hút mắt 3

Đối với sàn gỗ thì rất khó thay đổi kiểu cách và để đỡ tốn kém thì dùng giấy dán tường để trang trí lại cầu thang cũng là 1 cách rất hay, không thể chối từ.

Trang trí cầu thang đẹp hút mắt 4

Ở những bậc cầu thang thấp có tác dụng ngăn không gian trong căn nhà thì chúng ta cũng có thể sơn màu neon làm nổi bật chúng lên. Đây là biện pháp vừa đẹp vừa để tránh vấp ngã vì bước hụt chân.

Trang trí cầu thang đẹp hút mắt 5

Cầu thang nhà bạn sẽ trở thành điểm nhấn cho toàn bộ căn nhà khi chúng được sơn những dải màu sặc sỡ như thế này. Tuy nhiên, để hoàn thành phong cách này bạn phải tốn khá nhiều công sức vì phải đo đạc khá cẩn thận trước khi bắt tay vào làm.

Trang trí cầu thang đẹp hút mắt 6

Với những bậc cầu thang màu trắng thế này bạn có thể trang trí bằng những nét chữ yểu điệu. Cách làm này sẽ giúp cho cầu thang nhà bạn mang nét độc đáo riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *