Tối đa hóa không gian sống với chiếc khung lưu trữ 1
Nghệ thuật sáng tạo

Tối đa hóa không gian sống với chiếc khung lưu trữ

Không gian sống ngày càng chật hẹp, không đủ để bạn có thể đặt những chiếc kệ lưu trữ vạn năng. Một chiếc khung treo sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Chúng không chỉ đa năng mà còn rất nghệ thuật, bạn có thể trang trí hoặc thiết kế sao cho đẹp mắt, tùy vào khả năng biến hóa của bạn mà không gian sống sẽ thay đổi với nhiều màu sắc.

Tối đa hóa không gian sống với chiếc khung lưu trữ 1

Chiếc khung lưu trữ có thiết kế đơn giản với những thanh thép không gỉ ngang dọc, kích thước tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể bố trí những món phụ kiện để tăng thêm lưu trữ như những chiếc hộp, giỏ, chỉ cần có móc treo là được. Để làm cho chúng sinh động hơn, bạn có thể sơn màu cho chiếc khung sao cho phù hợp với màu sắc không gian mà bạn tính đặt nó.

Tối đa hóa không gian sống với chiếc khung lưu trữ 2

Với không gian nhà bếp, một chiếc khung lưu trữ thế này chính là điểm sáng nổi bật. Cùng với những phụ kiện hỗ trợ như chiếc hộp nhựa màu sắc, bạn có thể thoải mái sử dụng cho nhiều mục đích và công dụng khác nhau, giá bày bát đĩa, cốc ly, treo khăn lau tay, hãy trang trí thêm vào đó những chậu cây nho nhỏ, xinh xắn để khử mùi cho khu vực nhà bếp nhé!

Tối đa hóa không gian sống với chiếc khung lưu trữ 3

Một chiếc khung treo sẽ giúp bạn lưu trữ mọi thứ đồ cần thiết trong phòng tắm, với một chiếc khay nhỏ chứa các loại dầu gội sữa tắm. Những chiếc móc treo sẽ cần thiết để bạn có thể treo các loại khăn trong nhà tắm. Không gian phòng khách thì bạn có thể dùng chiếc khung để treo những chậu cây, chiếc khung lưu trữ này sẽ mang đến một khu vườn tươi xanh ngay bên trong ngôi nhà của bạn.

Tối đa hóa không gian sống với chiếc khung lưu trữ 4

Những chiếc khung lưu trữ sẽ là một lựa chọn thông minh với những căn hộ có diện tích nhỏ. Không chỉ giúp tận dụng triệt để không gian sống, chúng còn tạo được cảm giác mở rộng không gian hơn diện tích thực cho người sử dụng. Đó chính là lý do tại sao bạn cần ngay một chiếc khung lưu trữ như này cho ngôi nhà của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *