Thiết kế sofa da màu trắng cho phòng khách hiện đại 3
Phòng Khách

Thiết kế sofa da màu trắng cho phòng khách hiện đại

Mỗi căn phòng đều có một mảng đồ nội thất được coi là tiêu điểm chính. Giường là mảng đồ nội thất chính trong phòng ngủ, bồn tắm là điểm nhấn ở phòng tắm, bộ bàn ăn là phần quan trong nhất của phòng ăn và sofa là món đồ nội thất bắt buộc phải có trong mỗi phòng khách. Hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào phòng khách và mảng nội thất chính – ghế sofa.

Thiết kế sofa da màu trắng cho phòng khách hiện đại 1
Ghế sofa trắng kiểu dáng mới lạ

Có rất nhiều thiết kế sofa mà bạn có thể lựa chọn và những gì bạn cần quan tâm để chọn đúng loại sofa cho phòng khách của bạn đó chính là thiết kế của nó. Ghế sofa cần phù hợp với các phần còn lại của phòng khách và cũng phải thật tiện nghi. Một thiết kế sofa có thể linh hoạt với nhiều kiểu phòng khách đó chính là bộ ghế sofa da màu trắng.

Thiết kế sofa da màu trắng cho phòng khách hiện đại 2
Ghế sofa phòng khách kiểu mới

Da được xem như là một vật liệu trang nhã, hiện đại và sang trọng. Lý do là vì nó thường rất đắt tiền mà chỉ những người giàu có mới có đủ khả năng sắm nó. Ngày nay, da được chế tạo đa dạng hơn và bất kỳ ai cũng có thể sở hữu nó. Các mẫu thiết kế phổ biến nhất thường là sofa da màu đen hoặc nâu, nhưng những thiết kế sofa da màu trắng đang ngày càng phổ biến.

Thiết kế sofa da màu trắng cho phòng khách hiện đại 3
Bộ ghế sofa phòng khách rộng

Điều khiến sofa da trắng được ưa chuộng là bởi gam màu trung tính có thể kết hợp linh hoạt trong nhiều căn phòng khách. Các nhà thiết kế thường chọn sơn tường màu sắc nhẹ nhàng, nhưng gam màu tối cũng rất hợp với bộ ghế sofa màu trắng. Bạn cũng có thể thêm sự tương phản bằng chọn những chiếc gối màu sắc rựa rỡ. Lý do duy nhất mà bạn không nên chọn một bộ sofa trắng đó là nhà bạn có trẻ em hoặc thú nuôi. Chúng có thể làm bộ ghế của bạn bị bẩn bởi màu trắng là màu sắc rất dễ bị dơ.

Thiết kế sofa da màu trắng cho phòng khách hiện đại 4
Bộ ghế sofa phòng khách sang trọng

Bộ sofa da màu trắng không những giúp căn phòng của bạn thêm hiện đại mà còn góp phần tăng thêm ánh sáng cho căn phòng của bạn. Ngoài việc chọn chất liệu da và màu sắc cho bộ sofa, bạn cũng hay cân nhắc nguyên liệu khung ghế và nệm mút. Bạn có thể chọn khung ghế bằng gỗ tự nhiên để bộ ghế thêm phần chắc chắn và bền đẹp. Nệm mút hiện nay cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu đáp ứng yêu cầu không bị xẹp lún mà mang lại sự đàn hồi tốt, thoải mái cho người sử dụng.

Trên đây là một số bộ sofa da màu trắng tiêu biểu mà bạn có thể thích. Hãy vào trang web goxanh.vn để xem thêm nhiều thiết kế sofa da màu trắng và quyết định xem bạn muốn bộ ghế nào cho gia đình mình!

Đến với Gỗ Xanh, bạn không chỉ sở hữu cho mình những bộ ghế sofa giá rẻ, đẹp mắt mà bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Đến ngay cửa hàng địa chỉ số: 430 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM hoặc liên hệ  hotline: (08) 62 945 688 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *