Ý tưởng thiết kế phòng tắm màu xanh lá chuối vô cùng tươi mát 5
Phòng bếp, tắm Tư vấn thiết kế

Ý tưởng thiết kế phòng tắm màu xanh lá chuối vô cùng tươi mát

Chúng ta đều yêu thích những thiết kế nội thất phong cách, thanh lịch và làm cho chúng ta cảm thấy tốt hơn. Chắc bạn cũng biết rằng, màu sắc có tác động rất lớn vào nhận thức của chúng ta ở một nơi nhất định. Trong bài viết này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một vài thiết kế phòng tắm màu xanh lá chuối vô cùng tươi mát. Màu xanh này là một trong những màu sắc vô cùng tươi mát và sẽ chiếm ưu thế lớn nhất trong phòng tắm. Bây giờ bạn hãy tạm quên đi những kiểu phòng tắm màu trắng hoặc xanh da trời lỗi thời mà hãy đến với xu hướng mới với phòng tắm màu xanh lá chuối này. Tất cả nội thất trong phòng tắm đều rất thoải mái và ấm cúng, và một ngày mới của bạn sẽ bắt đầu tràn đầy năng lượng sau khi bạn ghé thăm căn phòng và nhìn thấy màu xanh đáng yêu này. Vậy bạn có đang dự tính sơn sửa lại phòng tắm nhà mình với màu xanh lá chuối không? Nếu có những bức ảnh dưới đây sẽ thêm cho bạn những ý tưởng để bạn bắt tay vào thực hiện ngay lập tức!

Kết hợp với màu trắng

Ý tưởng thiết kế phòng tắm màu xanh lá chuối vô cùng tươi mát 1

Ý tưởng thiết kế phòng tắm màu xanh lá chuối vô cùng tươi mát 2

Những gam màu tươi sáng là vô cùng phù hợp với phòng tắm, nếu căn phòng nhà bạn đang có màu trắng và bạn muốn thêm một màu sắc khác để phá vỡ sự đơn điệu thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng màu xanh lá chuối. Nó sẽ làm cho không gian thêm sinh động và mang lại bầu không khí vui vẻ hơn.

Kết hợp với màu xám

Ý tưởng thiết kế phòng tắm màu xanh lá chuối vô cùng tươi mát 3

Nếu bạn thích màu xám thì đừng ngần ngại sơn phòng tắm nhà mình với màu này và đừng quên kết hợp với màu xanh lá cây nhé. Căn phòng sẽ không hề nhàm chán chút nào với màu xanh bắt mắt này.

Bao phủ toàn bộ căn phòng

Ý tưởng thiết kế phòng tắm màu xanh lá chuối vô cùng tươi mát 4

Bạn có nghĩ đến việc sẽ bao phủ cả căn phòng với màu xanh lá chuối? Hãy mạnh dạn lên và sơn màu xanh toàn bộ căn phòng cách táo bạo này, chỉ cần giữ lại bồn rửa mặt màu trắng để thu hút sự chú ý. Đây thực sự là một thiết kế rất bắt mắt phải không?

Chọn một bức tường làm điểm nhấn

Ý tưởng thiết kế phòng tắm màu xanh lá chuối vô cùng tươi mát 5

Cách dễ nhất để thêm màu xanh lá chuối vào căn phòng tắm của bạn đó là sơn lại tường và biến nó thành điểm nhấn trong căn phòng. Quan trọng hơn, bạn hoàn toàn có thể tự làm điều này mà không cần thuê những thợ sơn chuyên nghiệp nào. Hãy bắt tay vào làm mới diện mạo căn phòng tắm của bạn đi nào!

Cặp đôi hoàn hảo với gạch màu đen

Ý tưởng thiết kế phòng tắm màu xanh lá chuối vô cùng tươi mát 6

Những viên gạch màu đen cũng vô cùng thanh lịch và ấn tượng nhưng nó có thể làm cho phòng tắm nhìn tối tăm hơn và đây không phải là điều chúng ta mong muốn. Vì vậy, bạn cần sử dụng màu xanh lá chuối để đem đến năng lượng và sự tươi mát cho căn phòng. Đen và xanh lá chuối sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo.

Ý tưởng thiết kế phòng tắm màu xanh lá chuối vô cùng tươi mát 7

Màu xanh lá chuối thực sự là một màu sắc quá nổi bật khiến bạn đôi khi còn ngần ngại để thử nghiệm. Nhưng cuộc sống luôn cần những điều mới mẻ và biết đâu được bạn sẽ thích mê căn phòng tắm sau khi sử dụng màu xanh lá chuối này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *