Thiết kế những nhánh cây khô thành những vật hữu ích cho ngôi nhà 11
Nghệ thuật sáng tạo

Thiết kế những nhánh cây khô thành vật dụng hữu ích cho ngôi nhà

Thiên nhiên luôn có những cách đặc biệt để len lỏi vào cuộc sống của chúng ta. Sống trong thành phố tấp nập và bụi bặm với những khó khăn, bận rộn khiến chúng ta mất đi hứng khởi và đôi khi quên mất những ảnh hưởng tích cực mà thiên nhiên mang lại. Việc đưa vào một ít cây xanh tuy tác động không nhiều nhưng cũng có thể là một lời nhắc nhở về vẻ đẹp của thiên nhiên, cuộc sống. Hôm nay chúng ta sẽ nói về một vài thiết kế từ những nhành cây khô để trang trí nhà cửa cũng như là vật dụng hữu ích cho ngôi nhà. Hãy đừng ngần ngại mà sử dụng những cành cây và làm cho chúng thành một phần của nhà mình. Mời các bạn cùng xem qua bộ sưu tập dưới đây và chọn ra cách tốt nhất để sử dụng những nhánh cây này.

Một nhánh cây cũng có thể trở thành thanh treo quần áo. Tất cả những gì bạn cần là tìm một nhánh cây thẳng, không có nhiều khuyết tật hay vết sần sùi càng tốt. Sau đó bạn gỡ bỏ những cành cây con và treo nó lên phòng thay đồ của bạn.

Thiết kế những nhánh cây khô thành những vật hữu ích cho ngôi nhà 1

Một thiết kế đơn giản khác đó chính là một kệ sách tối giản. Bạn chỉ cần tìm một cành cây khô, làm sạch nó và đặt nó lên tường để nó có thể phục vụ như một chiếc kệ.

Thiết kế những nhánh cây khô thành những vật hữu ích cho ngôi nhà 2

Tương tự như vậy, bạn cũng có thể có một nhánh cây treo từ trần nhà và nó sẽ là nơi treo mũ, áo khoác hay quần áo.

Thiết kế những nhánh cây khô thành những vật hữu ích cho ngôi nhà 3

Dưới đây là một cách khác để bạn sử dụng cành cây như là một chiếc kệ. Với cách này, các nhánh cây là bệ đỡ cho những thanh gỗ, điều bạn cần là gắn chúng ở đúng vị trí và đúng kích thước.

Thiết kế những nhánh cây khô thành những vật hữu ích cho ngôi nhà 4

Bạn cũng có thể sử dụng chúng trong phòng tắm bằng cách thiết kế một cái thang ngắn dùng để treo khăn tắm. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm hai nhánh cây đủ dài và ba đến bốn cành cây nhỏ hơn, móc chúng lại với nhau để tạo thành móc treo khăn. Cuối cùng đặt chúng vào phòng tắm và bạn đã có một thiết kế rất độc đáo rồi đấy.

Thiết kế những nhánh cây khô thành những vật hữu ích cho ngôi nhà 5

Sau đây là một gợi ý khác: gắn hai móc treo vào trần nhà ở bất cứ nơi nào bạn muốn và treo một nhánh cây từ đó. Sau đó bạn có thể treo một chậu cây hay bất cứ thứ gì, miễn là đảm bảo thăng bằng cho nhánh cây và bạn sẽ không bị đụng đầu khi di chuyển qua đó.

Thiết kế những nhánh cây khô thành những vật hữu ích cho ngôi nhà 6

Những nhánh cây thường mang tính tượng trưng và chúng có thể được sử dụng để tạo nên một lối ra vào nghệ thuật cho nhà bạn chẳng hạn. Thay vì có những cây xanh ở đó, bạn có thể đặt một vài nhánh cây khô trong một chậu cây phù hợp.

Thiết kế những nhánh cây khô thành những vật hữu ích cho ngôi nhà 6

Bạn có thể sử dụng nhánh cây khô ở nhiều nơi khác trong nhà mình. Ví dụ, nếu bạn tìm thấy một vài nhánh cây lớn và cao, bạn có thể thiết kế chúng thành một bức tường nghệ thuật. chúng sẽ rất thích hợp để làm một tấm nền trong phòng ăn.

Thiết kế những nhánh cây khô thành những vật hữu ích cho ngôi nhà 8

Hay với phòng ngủ, bạn hãy tìm một vài nhánh cây cao, mảnh khảnh và đặt chúng vào bức tường ngay đầu giường. Nhìn chúng trông như một khu rừng nhỏ phải không, ngoài ra chúng còn tạo cảm giác yên bình cho căn phòng nữa.

Thiết kế những nhánh cây khô thành những vật hữu ích cho ngôi nhà 9

Bốn cành cây nhỏ có thể tạo thành một khung hình thú vị và độc đáo. Sau đó sử dụng dây và nút áo để tạo thành một chiếc lưới giữ những bức hình của bạn.

Thiết kế những nhánh cây khô thành những vật hữu ích cho ngôi nhà 10

Dưới đây là một ý tưởng mà bạn chắc chắn sẽ rất thích. Bạn hãy tìm một vài cành cây, cắt chúng thành những đoạn dài bằng nhau và dán từng cái lên chiếc ly thủy tinh. Sau đó đặt một ngọn nến bên trong, ánh sáng sẽ lấp lóe qua những cành cây trông rất lung linh. Ý tưởng này sẽ rất thích hợp để trang trí bàn ăn trong các dịp kỷ niệm bởi sự lãng mạn mà chúng mang lại.

Thiết kế những nhánh cây khô thành những vật hữu ích cho ngôi nhà 11

Sảnh đường này thực sự trông rất hoành tráng. Những nhánh cây đầy mê hoặc, tạo hình của chúng cũng thật tuyệt vời và hiệu ứng ánh sáng đã làm chúng thêm nổi bật biết bao.

Thiết kế những nhánh cây khô thành những vật hữu ích cho ngôi nhà 12

Một nhánh cây khô cũng có thể trở thành điểm nhấn tuyệt đẹp của căn phòng. Hãy gắn nó lên tường và nhấn mạnh vào vẻ đẹp của nó bằng ánh sáng và màu nền.

Thiết kế những nhánh cây khô thành những vật hữu ích cho ngôi nhà 13

Bằng rất nhiều cách thức, gỗ luôn là vật trang trí nội thất rất đẹp và hữu dụng. Cho dù là một cái móc áo đơn giản hay một khung ảnh thì chúng vẫn đem lại sự tiện nghi và vẻ đẹp cho căn nhà. Hãy chọn một ý tưởng thiết kế nhánh cây khô trang trí mà bạn thấy phù hợp và áp dụng nó cho nhà mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *